Các sự cố kỳ lạ về máy đếm tiền

Cách đây không lâu chúng ta đã biết việc ông Sun Weidong, nguyên cựu giám đốc của công ty xăng dầu Yumen, chứa một số lượng lớn tiền mặt tại nhà, các thanh tra kinh tế phải dùng đến máy đếm tiền để kiểm tra.
Tuy nhiên máy đếm tiền cũng không chịu nổi “nhiệt” khi kiểm kê khối tài sản của vị quan chức này , buộc các thanh tra kinh tế phải dùng đến 16 máy đếm tiền chuyên dụng của nhà nước Trung Quốc.

Đây là một sự cố hy hữu đã xảy ra với máy đếm tiền. Cuối cùng vị quan chức này bị bắt đây là vụ bê bối tham những lớn nhất tại Trung Quốc.

Việc máy đếm tiền không chịu nổi “ nhiệt” , thanh tra Trung quốc phải dùng đến 16 máy đếm tiền chuyên dụng để kiểm kê chưa làm cho dư luận Trung Quốc hết xôn xao vì sự cố hy hữu này, thì mới đây ngày 14/10 một phụ nữ ở Bắc Kinh - Trung quốc trong lúc giao dịch với ngân hàng đã bị máy đếm tiền cuốn cả mái tóc vào máy khi bà cúi xuống xem, và phải nhờ đến lực lượng cứu hộ đến giải cứu .

Sau hơn 20 phút các lực lượng cứu hộ cũng lấy mái tóc của nữ khách hàng ra khỏi máy đếm tiền, mặc dù trước đó các nhân viên ngân hàng đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể nào lấy ra được.

Sự việc trên xảy ra đã làm cho nữa khách hàng cũng như mọi người xung quanh hoảng sợ, và rất may người phụ nữ kia không bị thương.
Đây cũng được coi là sự cố kỳ lạ và hy hữu về những chiếc máy tại ngân hàng.