Sử dụng SOLIDWORKS bản quyền giúp nâng cao hiệu quả thiết kế, tiết kiệm thời gian và chi phí mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.
https://vihoth.files.wordpress.com/2...pg?w=550&h=392
Tại sao bạn nên sử dụng Phần mềm bản quyền?
Sử dụng lậu (crack) phần mềm đã được bảo hộ về bản quyền là vi phạm pháp luật. Các doanh nghiệp khi bị phát hiện sử dụng lậu phần mềm bản quyền vừa bị sụt giảm về uy tín vừa bị xử phạt hành chính và vẫn phải đầu tư mua bản quyền phần mềm.
Sử dụng phần mềm bản quyền giúp nâng cao tính bảo mật, an toàn đối với dữ liệu doanh nghiệp. Phần mềm bản quyền góp phần trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả sản xuất trong doanh nghiệp, kích thích sự sáng tạo của nhân viên trong công ty và nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên trong việc bảo vệ dữ liệu và sở hữu trí tuệ của cá nhân, doanh nghiệp và của người khác.
Doanh nghiệp sử dụng phần mềm bản quyền sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời từ các hãng phần mềm, các đại diện hoặc các đại lý ủy quyền tại địa phương. Các đại lý ủy quyền với các dịch vụ giá trị gia tăng và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS đạt được hiệu quả cao nhất, tăng thêm năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Lợi ích của khách hàng khi sử dụng SOLIDWORKS bản quyền.
Sử dụng SOLIDWORKS bản quyền giúp tối ưu hóa các trải nghiệm 3D của bạn và hỗ trợ đội ngũ thiết kế làm việc nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với các nguồn tài nguyên và cơ sở dữ liệu phong phú.
Doanh nghiệp sử dụng SOLIDWORKS bản quyềnsẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ kỹ thuật của Hãng và đại lý ủy quyền tại địa phương. Khi gặp sự cố về kỹ thuật hoặc phần mềm, khi muốn chuyển đổi license từ máy tính này sang máy tính khác hoặc gặp phải khó khăn khi khai thác các công cụ của SOLIDWORKS bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hãng hoặc đại lý ủy quyền để nhận được sự hỗ trợ.
Với tính năng tự động nâng cấp cho license phần mềm SOLIDWORKS đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn nhận được các phiên bản SOLIDWORKS mới nhất giúp cải thiện hiệu suất và năng suất làm việc, giúp bạn luôn dẫn đầu trong cạnh tranh. Bạn có thể tận dụng các công cụ sáng tạo và kỹ thuật tiên tiến để tạo ra các thiết kế nhanh chóng và chính xác.
Khi sử dụng SOLIDWORKS bản quyền bạn sẽ được cấp một tài khoản tại SOLIDWORKS Portal. Bạn có thể truy cập vào SOLIDWORKS Knowledge Base – Một thư viện cho phép bạn tìm kiếm các bài viết kỹ thuật, các giải pháp và các lời khuyên kỹ thuật… được các chuyên gia SOLIDWORKS cập nhật thường xuyên. Bạn cũng có thể gửi các yêu cầu dịch vụ (SRS) gửi báo cáo sự cố hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, xem tình trạng với sổ theo dõi SR, gửi báo cáo Hiệu suất phần mềm (SPRs), theo dõi tình trạng với sổ theo dõi SPR và giám sát việc giải quyết các vấn đề của bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.
Khách hàng được miễn phí thi chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS (CSWP – Certified SOLIDWORKS Professional, CSWE - Certified SOLIDWORKS Expert) giúp xác nhận trình độ của đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế, gây ấn tượng với các nhà quản lý và các đối tác, nâng cao uy tín và vị thế của doanh nghiệp.
Được tham gia “Chương trình trao đổi kinh nghiệm của khách hàng” để đưa ra các ý kiến và xem trước các phiên bản SOLIDWORKS Beta và gói dịch vụ Early Visibily (EV).
Khi sử dụng SOLIDWORKS bản quyền bạn sẽ được cấp tài khoản My.Solidworks.com với khả năng truy cập và tra cứu thông tin tối ưu, trang web kết nối các nguồn tài nguyên chính của SOLIDWORKS. Với tài khoản khách hàng, khi truy cập MySOLIDWORKS, bạn có thể nhận được 30 giờ training online miễn phí, khám phá các kiến thức cơ bản và nâng cao, chia sẻ các file thiết kế, liên kết với các nhà sản xuất…
Mua SOLIDWORKS bản quyền từ ViHoth Corp. – Đại lý ủy quyền uy tín của hãng phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Khi sử dụng SOLIDWORKS bản quyền được cung cấp từ ViHoth, ngoài những lợi ích kể trên, khách hàng được mời tham gia câu lạc bộ SOLIDWORKS Ideas Club (SIC) nơi bạn có thể thỏa sức trao đổi, thảo luận, sáng tạo để ứng dụng SOLIDWORKS một cách tốt nhất cho việc thiết kế của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đề xuất training, demo, workshop miễn phí về SOLIDWORKS tại văn phòng công ty bạn. Được mời tham dự Innovation Day và các Seminar SOLIDWORKS do ViHoth tổ chức. Tham gia các chương trình chăm sóc khách hàng thường niên của ViHoth.
Liên hệ với ViHoth ngay hôm nay để trang bị cho doanh nghiệp mình Phần mềm SOLIDWORKS bản quyền và nhận được những lời khuyên hữu ích cùng sự hỗ trợ kịp thời.
Tác giả: ViHoth