Đã là phái đẹp thì ai cũng thích sự hoàn hảo đặc biệt là hình dáng bên ngoài. Có nhiều bạn thắc mắc không hiểu là Thẩm mỹ viện Thu Cúc có tốt không? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc spa ra đời trong những năm 90, khi dịch vụ spa còn chưa phổ biến tại Việt Nam. Chị em tới đây để chăm sóc da, thư giãn và phục hồi sức khỏe. Thu Cúc spa lúc đó cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp kết hợp y học phương Đông với những liệu pháp điều trị tiên tiến.

Theo thời gian, spa tái trúc dịch vụ và trở thành Thẩm mỹ Thu Cúc. Vẫn trong không gian cổ kính sang trọng mà ấm cúng hai cơ sở 288 Tây Sơn và 57 Nguyễn Khắc Hiếu (Hà Nội) Bệnh viện Thu Cúc . Bện viện Thu Cúc hn có uy tín không . Tại Thu Cúc đã có thêm nhiều dịch vụ làm đẹp mới như: phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao, điều trị thẩm mỹ da, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ.

Được sự hậu thuẫn của Bệnh viện Thu Cúc, Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc đã được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo bài bản, năng lực cao. Bên cạnh những liệu trình điều trị theo liệu pháp phương Đông và các dòng mỹ phẩm hiện đại, tại đây còn sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc nhập khẩu đồng bộ, phục vụ hiệu quả cho những công nghệ thẩm mỹ chất lượng quốc tế. Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ khách hàng trong nước, Thẩm mỹ Thu Cúc còn phục vụ khách hàng Việt Kiều.

Xem thêm: >>Phẫu thuật thẩm mỹ ở thẩm mỹ viện Thu Cúc có an toàn không?