Vixmen được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên với công thức độc đáo nhằm cải thiện tình trạng sinh lý, tăng cao hiệu suất đời sống tình dục của bạn trong chu kỳ 30 ngày. Nếu bạn đang trải qua những ngày dài nhàm chán vì mất ham muốn và các triệu chứng như rối loạn cương dương dẫn đến số lượng tinh trùng giảm. Sản phẩm Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Vixmen 60 viên chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn nhặm khôi phục lại phong độ đỉnh cao ban đầu. Viên uống hoạt động thông qua sự cắt giảm chất béo trong cơ thể, phục hồi lại mức độ testosterone bị suy giảm do quá trình trị mãn dục nam.
Vixmen chứa hỗn hợp thảo mộc thiên nhiên được biết đến với công dụng tăng lực nam. Những loại thảo mộc này có tác dụng tăng cường đưa máu vào trong dương vật, tạo ra các quá trình xuất tinh ở nam mạnh mẽ hơn và cải thiện được kích cỡ của dương vật. Xuất tinh chỉ xẩy ra đồng thời với hoạt động truyền máu vao dương vật, vì vậy quá trình này là cần thiết cho hoạt động tình dục. Với sự trợ giúp của thảo mộc có trong Vixmen thì bạn sẽ có được quá trình xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ và những hoạt động tình dục hiệu quả nhất.

Không ít chàng thủ thỉ, phàn nàn khi bị ông trời bắt "Cậu nhỏ" phải sống trong thân phận nhỏ bé, ngắn ngủi. Nỗi ám ảnh về sự nhỏ con của“khẩu pháo” làm họ sợ sẽ không mang lại hạnh phúc cho bạn tình.Vixmen là thực phẩm tăng cường sinh lý được ưa chuộng rộng rãi
VIXMEN TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM

Đóng gói: 60 viên / lọ
Xuất xứ: Mỹ
Nhà sản xuất: Vitacare USA LLC
Giá: 1.650.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: 1.400.000 VNĐ

Mua hàng gọi ngay: 094 3333 626