LoL Mobile – “Anh Hùng Đại Chiến” phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới nhất cho điện thoại di động. Được đánh giá là game chiến thuật gMO hay nhất giờLiên minh huyền thoại mobile hay còn gọi là LOL Mobile tái hiện một cách chân thực nhất các anh hùng trong phiên bản PC theo phong cách Chibi hoàn toàn mới lạ.
1. LOL Mobile – Anh hùng Chibi dễ thương

Quờ anh hùng trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại PC đều được tại hiện một cách chân thực nhất trong phiên bản LOL Mobile theo một phong cách Chibi khôn cùng dễ thương.

2. LOL Mobile – Hệ thống Skill đa dạng

Một phần không thể thiếu làm nên cái chất của Liên Minh Huyền Thoại đó là hệ thống skill đa dạng, mỗi nhân vật là có một skill riêng một điểm mạnh và một điểm yếu để khắc chế lẫn nhau.

3. LOL Mobile – Bảng ngọc & Phép bổ trợ

Bảng ngọc & Phép bổ trợ cũng làm nên cái riêng của từng game thủ, một game thủ luôn có một cách dùng bảng ngọc và phép bổ trợ rất riêng, cùng với kỹ năng của mình thì bảng ngọc tạo nên sự dị biệt giữa những người chơi với nhau.
4. LOL Mobile – Quái rừng Boss Baron

Với nhân vật từ ngoại hình cho tới skill đều cho thấy được sự tái tạo hoàn hảo thì với quái rừng cũng hoàn toàn tương tự.
Phiên bản LOL Mobile – Anh Hùng Đại Chiến cho phép bạn điều khiển và xắp sếp đội hình ra sân cho cả 5 tường, tường nào đi đường nào, tường nào làm Ad, Sp, Ap, Tank… đều có thể dễ dàng chọn lọc xem thêm ảnh thực tiễn liên minh huyền thoại mobile nhớ ^_^