Dòng xe Honda CR-V là một trong những mẫu SUV cỡ nhỏ được yêu thích nhất đặc biệt tại thị trường bên Mỹ. CR-V thiết kế tiện lợi đã được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao tính ổn định khả năng tiết kiệm nhiên liệu và cũng là một trong những mẫu xe có doanh số cao nhất tại thị trường Mỹ và là một trong những mẫu xe thành công nhất của Honda.
Mẫu xe Honda CR-V phiên bản mới vẫn giữ được mọi ưu điểm vốn có của dòng xe này. Với một cabin rộng rãi cùng với những ghế ngồi rộng và thoải mái hay khoang hành lý lớn bên cạnh đó là hệ thống truyền động bốn bánh khiến chiếc xe trở nên tiện dụng hơn. Bên cạnh đó cũng có một số điểm yếu ở phiên bản cũ đã được Honda sửa đổi và hiệu chỉnh như hệ thống đèn pha mới bộ lưới tản nhiệt mới la-zăng hệ thống khuếch tán gió.

Điều thú vị đặc biệt là bên trong cabin Honda cũng bổ sung thêm cho CR-V 2015 một số trang bị mới như màn hỉnh cảm ứng ở trung tâm bảng điều khiển và bổ sung thêm các lỗ thông hơi cho hệ thống điều hòa ở phía sau cùng với việc nâng cấp khả năng cách âm cho cabin.
Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm chăn ga gối đệm Everon tại website của chúng tôi.
Hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần đầu tư kinh doanh tổng hợp D&C để nhận được sự tư vấn tuyệt vời về sản phẩm Honda CR-V cũng như giá cả của sản phẩm.
Địa chỉ: Phường Mai Dịch – quận Cầu Giấy Hà Nội
Phụ trách kinh doanh : Lê Hồng Phúc
Điện thoại: 0917129555