Gim m bng sau sinh bng cách nt bng
Đây là cách giảm mỡ bụng sau sinh được lưu truyền trong dân gian và có hiệu quả rất tốt. Chỉ cần áp dụng phương pháp này hàng ngày thì sau ngày “hết phong long” (tức 3 tháng 10 ngày), chị em sản phụ sẽ có một vòng bụng như thời còn “con gái”. Chị em chỉ cần dùng một cái khăn hay mảnh vải dài rồi quấn quanh bụng, vòng sao quấn chặt hơn vòng trước và quấn đến khi hết mảnh vải là được.
Massage bng rượu gng đ gim m bng sau sinh
Massage bằng rượu gừng thường xuyên là cách đốt cháy mỡ thừa vùng bụng sau sinh rất hiệu quả. Trong củ gừng có chứa chất gingerol sẽ làm nóng, giảm béo bụng nhanh chóng. Bạn chỉ cần giã nhỏ khoảng 1kg gừng tươi rồi ngâm với 1 lít rượu trắng, đậy kín khoảng 1 tháng sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên bụng, massage nhẹ nhàng, thực hiện mỗi ngày để có vòng eo như mong muốn.
Chườm mui đ gim m bng sau sinh
Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để làm giảm mỡ bụng sau sinh. Chỉ cần rang nóng muối rồi cho vào túi, chườm lên bụng thường xuyên, sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy được công dụng tuyệt vời của nó. Trong lức chườm, bạn đừng quên massage nhẹ nhàng lên bụng để muối dễ dàng thấm sâu và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn đồng thời cũng giúp cơ thể cân bằng hơn.
Áp dụng những cách trên, bạn sẽ có thể đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả để lấy lại vóc dáng sau sinh an toàn và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
tham khảo thêm cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất .