Bạn có thể tăng lợi ích cho sức khỏe mà bạn nhận được từ tỏi bằng cách để nó ngồi sau khi bạn đã cắt nhỏ hoặc nghiền nó nó.


Nếu bạn cung cấp cho cắt nhỏ / lần tỏi nghiền nát bạn ngồi trước khi thay đổi nhiệt độ của nó (thông qua nấu ăn) hoặc độ pH của tỏi đen(thông qua việc bổ sung các thực phẩm có tính axit như nước chanh), nó sẽ cung cấp cho các enzyme alliinase trong tỏi là một cơ hội để làm việc thay mặt cho bạn sức khỏe. Ví dụ, trong trường hợp không chặt hoặc nghiền, nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ cần 60 giây của lò vi ba ngay lập tức sẽ gây tỏi để mất một số tài sản ung thư bảo vệ của nó. Ngay lập tức sôi của toàn bộ, tỏi còn nguyên vẹn cũng sẽ thấp hơn các đặc tính này, như là sẽ thêm ngay một thành phần rất thấp axit như nước chanh.

Một số thành phần độc đáo của tỏi là bền nhất trong thực phẩm (so với chế biến chiết xuất) hình thức. Allicin-một trong những lưu huỳnh có giá trị cao nhất của hợp chất tỏi, vẫn còn nguyên vẹn chỉ 2-16 giờ ở nhiệt độ phòng khi nó hiện diện trong tinh khiết (chiết xuất) hình thức. Nhưng khi nó vẫn còn bên trong của tỏi nghiền nát, allicin sẽ ở lại khả thi cho 2-1 / 2 ngày.


Tỏi có thể giúp cải thiện sự trao đổi chất sắt của bạn. Đó là bởi vì các sunfua diallyl trong tỏi có thể giúp gia tăng sản xuất của một protein gọi là ferroportin. (Ferroportin là một protein mà chạy qua màng tế bào, và nó tạo thành một lối đi, cho phép lưu trữ sắt rời khỏi tế bào và trở thành có sẵn, nơi nó là cần thiết.)


Ngoài việc là một nguồn tốt của selenium, tỏi có thể là một nguồn đáng tin cậy hơn là tốt. Tỏi là những gì các nhà khoa học gọi là một nhà máy "seleniferous": nó có thể hấp thu selen từ đất ngay cả khi nồng độ đất không có lợi cho sự hấp thu này.


Những lợi ích tim mạch của tỏi có thể nghỉ ngơi một phần vào việc sản xuất hydrogen sulfide (H2S) khí. Các tế bào máu đỏ của chúng tôi có thể lấy phân tử chứa lưu huỳnh trong tỏi (gọi polysulfides) và sử dụng chúng để tạo ra H2S. Đây H2S lần lượt có thể giúp chúng tôi mở rộng mạch máu và giữ cho huyết áp của chúng tôi trong kiểm tra. Thật thú vị, một số chất chiết xuất tỏi chế biến không thể được sử dụng bởi các tế bào máu đỏ của chúng tôi trong cùng một cách và dường như không cung cấp cùng một mức độ bảo vệ tim mạch được cung cấp bởi tỏi đen hàn quốc ở dạng thực phẩm.Trong khi vẫn còn trong giai đoạn đầu của nó, nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ tỏi thực sự có thể giúp điều hòa số lượng tế bào chất béo mà được hình thành trong cơ thể của chúng ta. 1,2-DT (1,2-vinyldithiin) là một trong những hợp chất sulfur trong tỏi độc đáo mà từ lâu đã được công nhận là có đặc tính chống viêm. Nhưng chỉ mới gần đây các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một số tế bào nguyên bào sợi của chúng tôi (gọi là "preadipocytes") chỉ phát triển thành các tế bào chất béo chính thức (gọi là "tế bào mỡ") trong một số trường hợp chuyển hóa liên quan đến hoạt động viêm hệ thống. 1,2-DT có thể ức chế quá trình chuyển đổi này. Vì béo phì đang ngày càng xem bởi các nhà nghiên cứu như một trạng thái mãn tính của viêm cấp thấp, lợi ích liên quan đến tình trạng viêm của tỏi của 1,2-DT cuối cùng có thể được mở rộng sang lĩnh vực lâm sàng của bệnh béo phì.