Nhiều bạn trẻ xăm để thể hiện cá tính của riêng mình hay đơn giản xăm để lưu giữ 1 kỉ niêm nào đó. Tuy nhiên, Sau 1 thời gian ban muốn xóa hình xăm đó đi mà không biết cách xóa hình xăm phải làm như thế nào. Những cách xóa hình xăm đơn giản sau đây có thể giúp bạn .

1. Cách xóa hình xăm bằng kem


Sử dụng kem xóa xăm để xóa hình xăm
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem để xóa hình xăm. Bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi. Để có loại kem xóa xăm phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm .

2.Cách xóa hình xăm bằng nguyên liệu tự nhiên

Bạn có thể áp dụng những nguyên liệu tự nhiên để xóa hình xăm, tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc vào loại mực và cả độ lớn của hình xăm nhé.

Xóa hình xăm đơn giản bằng nguyên liệu thiên nhiên
Lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E. Sử dụng các nguyên liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước mát. Cách xóa hình xăm với hỗn hợp này cần phải hết sức kiên trì mới có hiệu quả bạn nhé .

Xóa hình xăm đơn giản bằng dung dịch nước chanh và muối
Ngoài ra còn có một cách hết sức đơn giản để thực hiện đó là dùng muối và chanh để xóa hình xăm . Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch.

3. Cách xóa hình xăm bằng đá mài

Ngoài 2 cách xóa xăm bằng kem hay xóa xăm bằng nguyên liệu tự nhiên thì phương pháp mài mòn cũng là một trong những cách xóa xăm được nhiều người sử dụng.


Kiên nhẫn với đá mài có thể giúp xóa hình xăm
Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mái để mài nhẹ lên da. Chú ý giữ vệ sinh và không dùng quá nhiều lực gây hại cho da khi xóa xăm nhé.

4.Xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo bằng Laser Yag

Xóa hình xăm
bằng công nghệ laser Yag tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ an toàn, không đau rát, không phẫu thuật và cảm kết không để lại sẹo.

Công nghệ Xóa hình xăm hiện đại bậc nhất hiện nay tại Xuân Hương

  • Dịch vụ xóa hình xăm bằng laser yag là giải pháp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đã được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDA của Mỹ.
  • Xóa xăm hiệu quả triệt để : Không giống các cách xóa hình xăm trước đây như mài da hay lột da khiến các vết xăm chỉ được làm mờ mà không có tác dụng xóa xăm triệt để. Thì đến với công nghệ xóa hình xăm bằng laser bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả xóa xăm triệt để ngay sau liệu trình điều trị.
  • Xóa hình xăm không đau, không cần phẫu thuật :Xóa xăm bằng laser yag là phương pháp xóa xăm không cần phẫu thuật. Do đó, nó chính là giải pháp xóa xăm hoàn hảo nhất với cam kết xóa xăm hiệu quả, không đau rát và không để lại sẹo
  • Xóa xăm không nhiễm trùng, không để lại sẹo : Công nghệ xóa hình xăm bằng laser Yag là giải pháp xóa xăm hoàn hảo mang đến sự an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho da. Đặc biệt, không gây nhiễm trùng da sau xóa xăm và cam kết không để lại sẹo như các phương pháp xóa hình xăm cũ trước đây nhằm đem lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên nhất.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng : Ngay sau khi quá trình xóa hình xăm bằng laser. Bạn hoàn toàn hoạt động như bình thường mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiễng cữ.


xem thêm : xóa hình xăm bao nhiêu tiền


theo : http://thammyxuanhuong.com/nhung-cac...nhat-hien-nay/