Hình thể mỗi chúng ta thường không giống nhau, khuôn mặt cũng là một trong số đó. Người sở hữu khuôn mặt tròn thông thường nhìn cảm thấy ngây thơ trông mũm mĩm và rất đáng yêu. Tuy nhiên nếu không biết cách trang điểm sao cho phù hợp thì việc làm đẹp cũng dần trở nên khó khăn hơn nhiều.

Gương mặt là một trong những điểm thu hút người đối diện với những đưỡng nét trên khuôn mặt. Bạn không tự tin với gương mặt của mình. Hãy sử dụng các sản phẩm trang điểm để che đi các khuyết điểm của gương mặt của bạn.
Cách đánh phấn má cho người mặt tròn cần phải xem xét kỹ về cả khuôn mặt. tránh việc bạn đánh hai bên má quá ửng hồng sẽ lộ ra khuôn mặt mình nhìn sẽ to và thô hơn. một số mẹo về cách đánh phấn má cho mặt tròn mà bạn nên tham khảo nhé:
- Khi đánh phấn chúng ta có thể sử dụng chổi dụng cụ trang điểm, hoặc dùng tay thoa đều, vùng quanh sống mũi và cánh mũi tạo đường nét cho khuôn mặt thêm nhiều góc cạnh.
>>>> Tin làm đẹp: cac loai kem duong da mat
- Khi đánh phấn má, ta thoa phấn lên 2 bên má, xoa nhẹ nhàng bắt đầu từ 2 bên gò má di chuyển sang hai bên thái dương, xoa đều xung quanh tránh việc tô đậm một chỗ. cằm to, ta nên đánh chút phấn có tông màu đậm hơn so với các vùng da khác trên mặt, tạo cảm giác thon gọn, cho khuôn mặt không bị thô, to phè.
- Khi sở hữu khuôn mặt tròn bạn nên chọn cho mình gam màu nâu nhạt, hồng phớt, hồng cam tự nhiên. không nên đánh phấn quá đậm trên má.
Đánh phấn má không khó với chịu khó tìm hiểu trong việc trang điểm của bạn.
Việc đánh phấn má cho người mặt tròn sẽ không còn khó khăn khi ta biết cách sử dụng chúng. Để có một làn da đẹp đôi khi việc biết cách trang điểm lại là một mẹo hay nhất mà bạn cần biết và thực hành với nó.
Chúc bạn thành công trong việc làm đẹp cho bản thân!
>>>> Xem thêm:
cach dung sua duong the dung cach
kem duong the nao tot nhat