Mua đồng hồ như thế nào thì tốt nhất. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều laoij đồng hồ, từ loại cao cấp đắt tiền đến các loại đồng hồ face với mức giá trung bình phù hợp với đa số sinh viên và những người có thu nhập thấp. Mỗi loại thì muôn hình vạn trạng với nhiều kiểu dáng khác nhau khiến cho những chuyên gia về các loại đồng hồ nữ hay nam cũng phải bó tay vì mức độ , kiểu dáng luôn thay đổi liên tục. Vì vậy cách chọn đồng hồ nào tốt nhất là 1 câu hỏi khó mà chưa có hồi đáp.
Người xưa có câu tiền nào của đấy nhưng với mặt hàng đồng hồ hiện nay thì không thể nói trước điều gì. Đắt nhưng lại không thể sắt ra miếng đó là tình trạng hiện nay mà 1 số người chưa hiểu rõ về đồng hồ mà để 1 số cửa hàng bán với giá cắt cổ. Người Việt Nam chúng ta dù mức thu nhập đã tăng đáng kể, nhưng giàu có thì vẫn hiếm. Sẽ có rất ít người chịu chơi bỏ ra 1 số tiền khủng ( đủ để mua 1 chiếc oto)để mua đồng hồ chính hãng với giá từ vài trăm đến cả tỷ đồng. Nhưng có 1 điều thực là hiện nay có rất nhiều chỗ quảng cáo bán đồng hồ chính hãng lại giảm giá đến 50% chỉ còn 5,6 triệu đồng. Thử hỏi bạn có nên mua khong, nếu không mua thi cơ hội sẽ khôn còn... Đây là tâm lí chung của những người chưa tìm hiểu kĩ và bị các kẻ lừa kia đánh vào lòng tham mua được 1 món hời lớn. Chỉ cần 1 chút suy nghĩ, nếu 1 chiếc đồng hồ dây da nữ chính hãng sao lại có thể giảm giá đến 50%, một thương hiệu sẽ không bao giờ gaimr giá đến quá 5%, đó là nguyên tắc bất di bất dịch của tất cả mặt hàng. Thứ 2 làm gì có con đồng hồ chính hãng nào mà giá có 5 triệu. Đây chính là 1 tâm lí tiển ít mà muốn dùng hàng hiệu. Có rất nhiều người hỏi mua đồng hồ với giá 1 triệu đồng và hồn nhiên hỏi đây có phải là loại chính hãng không. Thực sự mọi người đã có những hiểu biết chưa sâu về lĩnh vực này và chính họ là nạn nhân cho các kẻ lừa có thể thu 1 khoản tiền lãi lớn mà trong khi đó bạn lại vẫn vui vẻ vì mình là người thông minh nhất.
Nói đi thì phải nói lại, chính các điều này làm hạn chế việc bán lẻ tại Việt Nam. Nếu bạn muốn mua 1 thứ gi đó bạn nên tìm hiểu trước. Điều chúng tôi khuyên bạn là bạn nên chọn những chiếc đồng hồ cơ giá rẻ với mức giá vài trăm ngàn với chất lượng cũng được đảm bảo. Có thể chỗ này bán vài trăm nhưng ở các cửa hàng khác sẽ bán cho bạn với mức giá vài triệu đồng. Đắt rẻ là cả 1 vấn đề vì làm ra đồng tiền rất khó, ta luôn muốn mua 1 thứ gì mà đúng với số tiền của mình bỏ ra, có như vậy thì mới công bằng. Vì vậy, bạn neenbor tâm lí dùng hàng hiệu, vì rất có thể bạn mua phải hàng rởm nhưng giá lại của hàng hiệu. Nét đẹp sẽ đến từ tâm hồn và cách ăn mặc hợp hoàn cảnh. Hãy là 1 nhà tiêu dùng thông thái nhất.Như