Lựa chọn mẫu bàn trà cho phòng khách phù hợp với không gian không phảo dễ dàng mà tùy thuộc vào màu sắc, không gian và thẩm mỹ của gia chủ. Thiết kế những mẫu bàn trà đẹp đòi hỏi cách phối màu tỉ mỉ, có kinh nghiệm thiết kế lâu dài. Sau đấy chúng tôi chỉ cho bạn cách cách lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp nhất với không gian nhà mình:
+ Không gian: Không gian can phòng có kích thước rộng hay hẹp, diện tích phòng khách và bàn trà sofa của mình. Những chiếc bàn trà sofa này thường di kèm những bàn sofa.


+ Màu sắc: Bàn trà phòng khách phải phù hợp với tông màu chủ đạo của không gian. Nếu không gian của mình hẹp thì nên sử dụng tông màu trắng, màu trắng làm rộng không gian và thoáng, sang trọng. Hoặc bạn cung có thể lựa chọn những chiếc bàn trà gỗ sồi để làm điểm nhấn.

>>> Xem thêm: Tủ trang trí phòng khách
+ Gu thẩm mỹ: Theo gu thẩm mỹ của gia chủ để làm chọn những màu sắc, thiết kế phù hợp. Lựa chọn màu sắc theo gu thẩm mỹ của gia chủ là điều hoàn toàn một nhà thiết kế nên để ý.
+ Chất liệu: Tùy thuộc vào chất liệu mà có những điểm trung nhất định. Nếu bạn dùng bàn trà gỗ Sồi thì bạn sở hữu chiếc bàn trà đẹp với những vân gỗ, màu vàng rất tự nhiên. Hay bàn trà gỗ óc chó vô cùng sang trọng. Bạn hoàn toàn lựa chọn những chiếc bàn trà sang trọng với chất liệu gỗ công nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel : 0463 278 789
Hỗ trợ 24/7 : 0914.11.8383 - 0975.90.3333