Đến với thẩm mỹ viện Nhật Vy bạn sẽ cảm nhận được những nét riêng biệt so với các spa khác, với gam màu vàng chủ đạo tạo cảm giác ấm cúng được kết hợp hài hòa với kiến trúc Tây Âu vô cùng sang trọng. Nếu như kiến trúc là nơi ấn tượng với bạn ngay lần đầu bước vào thẩm mỹ viện Nhật Vy thì các dịch vụ trị liệu tại đây lại hấp dẫn bạn sau khi sử dụng.

Sự hoàn hảo giữa các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp kết hợp với các máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Một địa chỉ làm đẹp cũng uy tín chính là thẩm mỹ viện Thủy Tiên.

Tất cả các liệu trình chăm sóc da tại thẩm mỹ Nhật Vy đều được điều trị bằng các dòng mỹ phẩm cao cấp như: tinh chất vàng Nano, Dermalogica, On"beer..cùng với các dược phẩm quý hiếm được chiết xấu hoàn toàn tự thiên nhiên, kết hợp máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong suốt mấy năm qua.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo và phong cách phục chuyên nghiệp đã tạo nên nét văn hóa đặc trưng của Nhật Vy. Chúng tôi luôn ý thức được vai trò cũng như sứ mạnh to lớn của mình trong việc đánh thức vẻ đẹp tiềm năng của mọi chị em phụ nữ.
Xem thêm: Thẩm mỹ viện Hoàng Gia