Với tình hình phát triển của kinh tế mà tình trạng thừa cân thì ngày nhiều ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Đặc biệt số đo các vòng gợi cảm như bụng, eo, đùi quá khổ hoặc không cân đối luôn là nổi trăn trở của tất cả Phụ nữ, nhất là Phụ nữ qua tuổi 30 và sau khi sinh, khi các phương pháp giảm mỡ truyền thống như uống thuốc giảm cân, ép cân, ăn kiêng hà khắc, … đều mang lại hiệu quả thấp. Với công nghệ giảm mỡ siêu tốc Super Paraon đa tác động kép tại Thẩm mỹ viện Hoàng Gia hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối sẽ mang đến cho chị em phụ nữ vòng eo thon thả, vóc dáng ngọc ngà, mang lại hiệu quả vượt trội, làm tan chảy đến cả mô mỡ cứng và rắn chắc nhất mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.Thẩm mỹ viện Hoàng Gia mang lại cho bạn làn da săn chắc, cải thiện tình trạng nhão, chảy xệ, vết rạn, nhăn da. Đồng thời, tăng tuần hoàn máu, đào thải độc tố dưới da. Tác động lên vùng mô mỡ cần phân hủy, không ảnh hưởng đến các vùng khác, nên phương pháp này phù hợp cho cả 2 trường hợp muốn giảm cân toàn thân và muốn thon gọn từng vùng.

Liệu trình trình thực hiện (Thời gian 75 phút):

Bước 1:Lập hồ sơ cân đo trọng lượng cơ thể và mô mỡ các vùng điều trị.
Bước 2: Phân tích mô mỡ.
Bước 3: Công nghệ Super Paraon kích thích sâu vào các Cellulitte, chuyển hóa mỡ thành năng lượng tiêu hao, hóa lỏng nhanh các mô mỡ mới phát sinh.
Bước 4: RF sử dụng điện từ cung cấp năng lượng đi sâu vào dưới da, làm tan tế bào mỡ nhanh chóng.
Bước 5: Tia Hồng Ngoại IR đốt cháy nhanh năng lượng mỡ thừa trong cơ thể.Giảm lượng mỡ dư thừa một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Bước 6: Cân đo và phân tích lại mô mỡ.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện Thiên Kim