Việc [b][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-bat-dong-san/"]Thiết kế website bất động sản[/URL][b] [/b]

cho doanh nghiệp hiện nay dường như là điều cấp thiết cho mỗi doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà đất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế website theo yêu cầu của chính doanh nghiệp để tạo nên sự độc đáo, mới lạ riêng cho doanh nghiệp bạn.
[center][img]http://thietkewebsitetop.com/upload/hinhanh/Nang-cap-website-bat-dong-san-chuan-SEO-nang-cap-website-bat-dong-san-nha-dat.jpg [/img][/center]


Dưới đây chính là những giá trị mà giải pháp [b][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-wordpress/"]Thiết kế website với wordpress[/URL][/b][b] [/b]cho sàn giao dịch bất động sản mà Công ty Thiết kế website VDO mang lại cho bạn:

• Giao diện đẹp, sáng tạo với bố cục hợp lý, giúp người truy cập dễ dàng theo dõi thông tin. Khách hàng có thể xem slideshow hình ảnh của từng sản phẩm, dự án, ảnh có phóng to.

• Đạt được những quy chuẩn website quốc tế, độ bảo mật thông tin cao.

• Tích hợp đa ngôn ngữ

• Hệ thống tính năng thông minh, logic, thực sự mang lại giá trị cho người truy cập, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.

• Chức năng Đăng tin BĐS có tích hợp Google Maps cho phép cập nhật thông tin đầy đủ thông tin về BĐS.

• Tổ hợp chức năng Sàn giao dịch BĐS logic, cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin mà người truy cập quan tâm: Loại BĐS, vị trí, thông tin người liên hệ...

• Hệ quản trị nội dung wordpress do VDO xây dựng và phát triển đặc biệt thân thiện với người dùng, không đòi hỏi về kiến thức CNTT.

• Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh website góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho doanh nghiệp.

• Khả năng liên kết với các mạng xã hội và tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm cho phép thông tin được chia sẻ một cách linh hoạt, giúp website dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.

Bạn còn trông chờ điều gì khác nữa, chỉ cần nói với chúng tôi, chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng.

Tạo được 1 website giới thiệu, cập nhật thông tin nhà đất là bạn đã đi được 1 nửa quãng đường thành công. Thật vậy việc có một website là điều không thể thiếu cho 1 doanh nghiệp hiện nay. Dành chút thời gian ghé qua dịch vụ [b][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-tin-tuc/"]Thiết kế web tin tức[/URL] [/b] chuyên nghiệp trong suốt những năm qua chúng tôi đã và đang cung cấp nhé!