Mua Tend skin trị viêm nang lông của Mỹ giá rẻ và chất lượng ở đâu ?

Như các bạn đã biết Tend skin hiện đang là mặt hàng số 1 tại Mỹ cũng như Việt Nam về đặc trị bệnh viêm nang lông,lông mọc ngược, Giúp giảm vết xước, đỏ ửng, dị ứng sau khi wax hoặc cạo.Làm dịu nhẹ, bớt rát nóng cho da sau khi cạo, nhổ, wax.Giảm sự xuất hiện của hột mụn li ti trên da do wax hay cạo lông thường xuyên.Dùng hàng ngày nếu cần điều trị viêm nang lông, hoặc dùng sau khi cạo, wax, nhổ lông.
Chính nhờ những tác dụng vô cùng hiệu quả của tend skin mà rất nhiều người bán đã nhập hàng về Việt Nam.Mà các bạn cũng biết sản phẩm nào tốt,có tác dụng trị liệu hiệu quả,thì sẽ có hàng nhái,hàng giả,nên các bạn hãy lựa chọn kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền mua tend skin về sử dụng.
Ví dụ như: người bán cung cấp tend skin có thể là người thân,hay những chỗ chuyên bán hàng mỹ phẩm xách tay uy tín và chất lượng,nhưng lòng người khó đóan,nên các bạn cũng có thể xem xét sản phẩm kỹ trước khi mua,ví dụ như chai tend skin có xuất xứ tại Mỹ,Mã vạch (barcode) của nó chuẩn UPC-A chuẩn này thì mã vạch chỉ có 12 con số,chuẩn này thì chắc chắn là hàng của Mỹ hoặc Canada,nếu nhìn kỹ thì số đầu và số cuối luôn luôn nhỏ hơn 10 số còn lại.Mình xin được nói thêm là mã vạch là mã đánh dấu xuống cuộc đời của dòng sản phẩm đó,nó không bao giờ thay đổi.
Mã vạch của Tend skin chắc chắn là 6 0757510000 7
Ảnh
[IMG][/IMG]

Các bạn thắc mắc tại sao mà mấy chỗ làm hàng giả,hàng nhái có thể làm bao bì,tem giả…sao không làm luôn mã vạch giả,xin được phép trả lời là không bao giờ họ làm được mã vạch giả,với lại họ cũng không dám,nếu làm họ sẽ bị chỗ chính hãng kiện mất,và mã vạch theo tiêu chuẩn Quốc Tế,nhất là chuẩn UPC-A chuẩn này thì chỉ có thể là Mỹ và Canada.
Mình xin được tóm lại như sau,mình thì không có giá tốt nhất,nhưng sản phẩm của mình 100% là của Mỹ,mình dám cam đoan,nếu bạn nào mua được sản phẩm giả mạo từ mình,mình sẽ đền tiền lại gấp 10 lần cho bất kỳ sản phẩm nào.
Với vấn đề về khuyến cáo sử dụng:
Tránh tiếp xúc với mắt,nếu lỡ rơi vào mắt thì nhớ đến trung tâm y tế kiểm tra nhé.Tránh xa tầm tay trẻ em
Không sử dụng chung với Arpirin
Không dùng cho phụ nữ khi mang thai.
Hướng dẫn sử dụng:
Thoa trước lên 1 vùng da nhỏ,để trong vòng 24h coi có bị dị ứng gì không hãy sử dụng sản phẩm nhé.
Thấm nước Tend skin lên miếng bông tẩy trang và thoa lên vùng da bị dị ứng.
Sử dụng trong vòng 2-3 ngày hoặc đến khi thấy da hết viêm đỏ hoặc lông bị mọc ngược. Có thể dùng lotion sau khi dùng nước Tend skin.
Khuyết điểm của Tend skin là: Quá trình hết bệnh hay bị khô da ( ví dụ :bong da) tại sao lại bị bong da ,do là tend có tác dụng,làm lành bệnh,nó sẽ giúp da bong ra những phần da xấu,mất thẩm mỹ,nên khi sử dụng Tend skin các bạn có thể sử dụng thêm lotion dưỡng da nhé,để cho da không bị khô.
Chúc các bạn mau khỏi nhé
Quên nữa nhớ nếu có mua hàng thì ủng hộ dùm shop Tend skin tri viêm nang long nhé.Thanks mấy bạn
Hotline:0932713890 Mrs Khanh
Fanpage: https://www.facebook.com/tendskintriviemnanglong
Hoặc facebook: https://www.facebook.com/khanh.ho.585
Email: khanhho1502@gmail.com
Địa chỉ :66 Tân Vĩnh ,Phường 6,Quận 4,TP.HCM
Keyword: Mua tend skin tri viem nang cua my o dau gia re va chat luong