Trước tiên phải nhìn vào mức giá, cấu hình phần cứng, sau đó đến độ ổn định và hình thức .
Ngày nay đa số các thiết bị số và smartphone đều sử dụng Android hay iOS những hệ điều hành này rất thông minh vào mạng cực nhanh.
1. Trước tiên là ông lớn Samsung: Galaxy mini 2 S6500D chỉ có 4,7triệu đồng

Màn hình 3.27inch, Cpu 800Mhz, Ram 512mb, Camera 3Mp, Pin 1300Mah, Android 2.3.
Bài test với mạng Mobifone trong điều kiện mạng 3G tốt nhất Galaxy mini 2 S6500D load xong trang 24h.com.vn hết 4,7 giây con số khá ấn tượng, bởi 1 máy tính PC còn chậm hơn khi dùng mạng LAN 100mb/s. Tiếp theo các kĩ thuật viên Test trên Youtube.com Galaxy mini 2 S6500D tỏ ra khá ấn tượng với GangnamStyle nó chỉ cần 6,3 giây là load xong những con số ấn tượng với một chiếc máy dưới 5 triệu.
2. HTC ra Desire U giá rẻ, bản rút gọn của Desire X thương hiệu Taiwan ai cũng biết.

Desire U sở hữu màn hình 4 inch, độ phân giải 800 x 480 pixel với chip lõi đơn 1 GHz, RAM 512 MB, camera 5 megapixel. Android 4.0, 3G: HSDPA 14.4 Mbps, HSUPA 5.76 Mbps, Pin: 1650Mah
Bài test với mạng Mobifone trong điều kiện mạng 3G tốt nhất Desire U load xong trang 24h.com.vn hết 3,7 giây con số khá ấn tượng. Tiếp theo các kĩ thuật viên Test trên Youtube.com Desire U* tỏ ra khá ấn tượng với GangnamStyle nó chỉ cần 5,3 giây là load xong những con số ấn tượng với một chiếc máy khoảng 5 triệu.
3. Khám phá siêu phẩm* Aveo Note II thương hiệu Taiwan chạy Android 4.1.1 Jelly Bean. Mệnh danh “Tàu siêu tốc internet”. Giá KM: 4.680.000đ được phân phối bởi www.avatelecom.vn
Sản phẩm kèm gói khuyến mãi khủng xem tại đây.

Aveo –Note II “Tàu siêu tốc internet” đã xuất hiện sở hữu màn hình 5.5 inch, IPS độ phân giải 960 x 540 pixel với chip lõi kép 1,2 GHz, RAM 1024 MB và camera 8 megapixel. Android 4.1,* 3G: HSDPA 14.4 Mbps, HSUPA 7,2 Mbps HigtSpeed. Pin dung lượng cao 3000Mah
Bài test với mạng Mobifone trong điều kiện mạng 3G tốt nhất Aveo Note II* load xong trang 24h.com.vn hết 1,2 giây con số khá ấn tượng. Tiếp theo các kĩ thuật viên Test trên Youtube.com Aveo Note II* tỏ ra khá ấn tượng với GangnamStyle nó chỉ cần 2,3 giây là load xong. Cho thấy phần cứng trong Aveo hoàn toàn mạnh hơn gấp hai lần so với hai phiên bản trên. Những con số ấn tượng với một chiếc máy dưới 5 triệu.
4. Smartphone Sky Fire S+ phiên bản 2013 ra mắt “Làn gió mới trong thế giới Android” giá chỉ 4,5triệu.
Sky Fire S+ là dòng điện thoại lai máy tính bảng đầu tiên sở hữu gần như “không thiếu thứ gì” trong các dòng smartphone giá dưới 5 triệu mà Avatelecom mang tới cho người tiêu dùng Việt. Được các bạn gái ưa thích với khả năng vào Facebook cực nhanh và Pin khỏe 3200Mah.

*
*
CPU 2 nhân cùng DDRam II khiến FireS+ vào mạng cực nhanh, Facebook, games trơn mượt
+ Cấu hình khủng: Sky Fire S+, Cpu dualcore lõi kép 1GHZ với mỗi thanh chạy độc lập, Ram 2 kênh (đa luồng) được nâng cấp tối đa kết hợp với hệ điều hành Android 4.1.1 nên máy cho ra tốc độ xử lý cực mượt khi xem các kênh truyền hình nặng như HBO HD, Starmovie HD hay chơi các game nặng.
5. R-BOX Thiết bị số Android chuyên dùng cắm trên TV LCD vừa xuất hiện trong tháng 03/2013 cũng làm giới yêu công nghệ giật mình bởi cái giá chỉ 2,2 triệu.
Sản phẩm của R-BOX xem tại đây.

*
R-BOX “Thiết bị Android” biến Tivi treo tường thành SmartTV vào NET đỉnh cao
Bài test với mạng wifi trong điều kiện mạng tốt nhất R-BOX cắm trên TV load xong trang 24h.com.vn hết 1,5 giây con số khá ấn tượng. Tiếp theo các kĩ thuật viên Test trên Youtube.com R-BOX*tỏ ra khá ấn tượng với GangnamStyle nó chỉ cần 2,5 giây là load xong. Cho thấy phần cứng trong R-box hoàn toàn mạnh hơn mọi loại thiết bị tương tự có trên thị trường. Những con số ấn tượng với một thiết bị Android dùng cho TIVI mới xuất hiện.
Với cấu hình siêu khủng Cpu 1,6Ghz dual core Ram 1Gb DDRam III bộ nhớ trong lên đến 8Gb R-box sở hữu Android 4.1.1 cho phép kết nối qua Wifi cực nhanh, giúp bạn đọc tin, check gửi Email nhanh chính từ chiếc TV treo tường của nhà bạn.*

R-box đang được phân phối chính thức bởi www.avatelecom.vn

Bộ nhớ trong 8Gb nên R-Box được cài sẵn TUBEMATE phần mềm giúp bạn tải Film, Clip HD, mp4 miễn phí từ Internet về tiện xem offline khi không có mạng.
Qua các con số trên chúng tôi cung cấp những khách hàng thông thái đang muốn sở hữu Smartphone hay một thiết bị tích hợp Android mới sẽ chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất với mức giá hợp lý nhất trong thời bão giá.