Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cằm tôi bị lẹm và đang có y định đi độn cằm tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn về chi phí để thực hiện ca phẫu thuật này. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, chi phí độn cằm lẹm hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? (Hoài Thương, 27 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ độn cằm lẹm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc về chi phí độn cằm lẹm của bạn như sau:

Hiện nay, thẩm mỹ khuôn mặt viện Kangnam có 2 phương pháp độn cằm lẹm đó là độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc. Bạn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp với tình trạng cằm của bạn cũng như chi phí hợp lý nhất.Hình ảnh mô phỏng độn cằm tự thân
Độn cằm tự thân là công nghệ trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngấn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm trước đây, mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, lẹm, mỏng… tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt từng người. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau (do khách hàng đã được gây tê). Với đường rạch nằm ở niêm mạc môi nên độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo.Hình ảnh mô phỏng độn cằm Hàn Quốc
Chi phí độn cằm lẹm?

Chi phí độn cằm tự thân có giá là 45 triệu đồng, thời gian thực hiện trong 60 phút. Còn độn cằm Hàn Quốc có kỹ thuật đơn giản hơn và sử dụng chất liệu độn nên giá độn cằm lẹm bằng chất liệu độn có giá thấp hơn, chỉ từ 15 -25 triệu đồng. Đây là một mức chi phí rất hợp lý đi cùng với kết quả độn cằm lẹm ưu Việt nhất cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bạn Hoài Thương có thể lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp với chi phí hợp lý với túi tiền của mình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn tư vấn bạn phương pháp độn cằm tự thân khắc phục cằm lẹm nếu có điều kiện bởi đây là phương pháp độn cằm mới nhất và vượt trội nhất.Hình ảnh khách hàng độn cằm tại TMV Kangnam
Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về “chi phí độn cằm lẹm?” bạn Hoài Thương có thể gọi tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ cũng như chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm >>> Độn cằm bao lâu hết sưng


Chúc bạn sớm có dáng cằm mới đẹp như ý muốn!

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: http://thammykhuonmat.com.vn/