Hằng ngày, bạn luôn cố gắng chăm sóc cho làn da của mình bằng những loại mỹ phẩm cao cấp, nhưng lại quên nhiệm vụ tẩy da chết. Có thể nói, tẩy da chết không chỉ có tác dụng làm cho da sáng mịn hơn mà còn giúp da sạch sâu hơn. Để nâng nui làn da mỏng manh, nhiều người cố gắng tìm kiếm những dòng mỹ phẩm tốt nhất và uy tín nhất. Nhưng câu hỏi nên mua mỹ phẩm chính hãng ở đâu tốt thì vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời. Kem tẩy da chết Organic Shop thuộc công ty cổ phần Organic Shop RUS Moscow, Nga sẽ cùng bạn nâng niu làn da.Sự kết hợp của các thành phần tự nhiên, mang lại cho làn da của bạn sự mịn màng và quyến rũ chưa từng thấy. Mùi thơm độc đáo, kỳ lạ sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và vui tươi. Kem tẩy da chết Organic Shop làm sạch da, đem đến cho làn da độ trơn, mịn màng tuyệt vời. Đồng thời cũng làm cho da trở nên có sức sống.
Thành phần: Hữu cơ Cinnamoum Cassia Bark Extract (chiết xuất hữu cơ của quế), Mel (Honey), Sucrose (đường mía), Butyrospermum parki hữu cơ (hữu cơ bơ hạt mỡ), Pogostemon Cablin dầu (dầu hoắc hương), Sả chanh lá Oil (dầu sả) sodium cocoyl isethionat (từ dầu dừa), Cetearyl Alhocol, Glycerin, Parfum.Kem tẩy da chết Organic Shop cung cấp cho làn da của bạn một cảm giác sang trọng ấm áp và chu đáo với một cơ thể thơm lột dựa trên sự kết hợp của chiết xuất hữu cơ của quế và mật ong. Quế có tác dụng an thần nhẹ. Mật ong nuôi dưỡng làn da với vitamin, đổi mới và phục hồi nó.
Kem tẩy da chết Organic Shop đáp ứng ba yêu cầu cơ bản:Đơn giản: Đơn giản của các thành phần tự nhiên, công thức đơn giản hiệu quả, đơn giản, an toàn, thuận tiện đóng gói.
Clean: Không có parabens, SLS, silicon, mà không loại nước hoa tổng hợp và thuốc nhuộm, không có chất bảo quản tổng hợp và polyethylene.
Natural: Công thức tự nhiên tối đa, nội dung tối đa của các thành phần tự nhiên, có chứa chiết xuất hữu cơ được chứng nhận và các loại dầu.

Hãy để Kem tẩy da chết Organic Shop chăm sóc cho làn da mỏng manh của bạn và giúp bạn tỏa sáng. Truy cập vào đường link dưới đây để không còn băn khoăn về việc mua mỹ phẩm chính hãng ở đâu và khám phá các dòng mỹ phẩm đến từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới http://xinhcangay.com/Inventory?id=o...cua-nga-185532.