Bệnh về bao quy đầu rất nguy hiểm nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản cũng như quan hệ tình dục của đàn ông. Ở nam giới nếu mắc bệnh dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu là một bất lợi lớn: Cậu nhỏ sẽ không phát triển được tối đa, khó vệ sinh và dễ gây viêm nhiễm bao quy đầu, do đầu DV không để lộ ra nên đối với nam thanh niên trưởng thành sẽ có hiện tượng xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương(cậu nhỏ chưa mở mắt)
Cắt bao quy đầu
là cần thiết ở nam giới cả trẻ nhỏ và người trưởng thành, nếu như không cắt bao quy đầu sẽ gây viêm bao quy đầu, và có khả năng gây ung thư DV. Nhưng cắt bao quy đầu ở đầu tốt nhất? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Phòng Khám Đa Khoa Khương Trung một Phòng Khám với đội ngũ bác sĩ lâu năm và chuyên nghiệp chuyên chữa các bệnh nam khoa có uy tín và chất lượng.
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được áp dụng khi nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, tránh viêm nhiễm và các biến chứng sau này.
Hiện tại Phòng Khám có sử dụng cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ và người lớn khi bị dài, hẹp bao quy đầu. Kỹ thuật cắt bao quy đầu dạng vòng cắt này có nhiều ưu điểm vượt trội , đây là lựa chọn đúng đắn cho mọi người.

Ưu điểm của phương pháp này :

- An toàn tuyệt đối : Cắt bao quy đầu dạng vòng không làm tổn thương DV, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, an toàn cho bệnh nhân.
- Không đau: phương pháp gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.
- Không để lại sẹo : với kinh nghiệm và bàn tay khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, ít tổn thương, hồi phục nhanh không để lại sẹo.
- Thời gian làm thủ thuật: diễn ra nhanh nhanh gọn từ 10 đến 15 phút.

Khi bạn đến với phòng khám nam khoa của Phòng Khám Khương Trung bạn không phải làm những thủ tục rườm rà, chen lấn hay chờ đợi lâu. Bạn càng yên tâm hơn khi được khám chữa bệnh tại đây vì điều kiện cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, tiện nghi, máy móc, trang thiết bị hiện đại. Đến với Phòng Khám các bạn hãy yên tâm về chất lượng và giá cả vì được quy định chung theo quy định của sở y tế, các bạn được hỗ trợ khi có bảo hiểm y tế.

Phòng Khám Đa Khoa Khương Trung là một Phòng Khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.