Với công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất từ Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to, cắt mắt to mới nhất đã và đang là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Để sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp là điều đáng mơ ước

Cắt mắt to tạo mắt dễ thương theo công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí kèm chỉnh hình góc mắt và nếp rẽ quạt. Kỹ thuật này đòi hỏi Bác sĩ thẩm mỹ phải được đào tạo một cách chuyên nghiệp, khéo léo và tỉ mĩ.

Tại sao phải phẫu thuật làm to góc mắt: Thông thường nếu cắt da thừa mí mắt hoặc bấm mí thì chỉ tạo được mắt hai mí, tuy nhiên không làm cho đôi mắt to, long lanh và đẹp hoàn hảo vì ở góc mắt bị nếp rẻ quạt che khuất làm cho mắt nhỏ, trông rất buồn. Vì vậy cần phải phẫu thuật làm to góc mắt tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo và khắc phục nhược điểm của mắt (nếp rẻ quạt).

Các bước thẩm mỹ cắt mắt to tạo mắt dễ thương:

Điểm phẫu thuật thứ nhất: là tạo mí và bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller, sau khi bóc tách thì cố định và treo cơ nâng mi để mắt to. Nếu mí mắt bị sụt thì cần phải phẫu thuật trước Đây là bước quan trọng nhất trong thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn rỏ cơ Muller và khâu cơ bao nhiêu thì đủ và canh thế nào để hai mắt đều nhau.

Điểm phẫu thuật thứ hai: là phẫu thuật làm rộng góc mắt trong. Kỹ thuật này tuy đơn giản hơn nhưng cái khó là phải tránh để sẹo sau phẫu thuật. Trước đây nhiều người phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong nhưng đa phần bệnh nhân than phiền vì sẹo. Nếu làm đúng kỹ thuật mỡ rộng góc mắt thì hầu như không có sẹo sau mổ.

Điểm phẫu thuật thứ ba: là phẫu thuật làm rộng góc ngoài, phẫu thuật làm rộng góc ngoài thì dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng can thiệp mà chỉ phù hợp cho một số mắt mà thôi.