Được biết Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất hiện nay với 20 năm kinh ngiệm làm đẹp được mọi người tin dùng. Hiện nay tôi đang muốn xóa hình xăm đã lỗi thời . Cho tôi hỏi về công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bên mình được thực hiện như thế nào ?
(Bùi hồng - Nam Định)Trả lời:
Bạn Bùi Hồng thân mến!
Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hiện có nhiều công nghệ xóa hình xăm nhưng hiện đại an toàn nhất phải kể đến công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Laser Yag.Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện đang xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag đã được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDA của Mỹ . Khi hoạt động, các tia Laser Yag chiếu vào da sẽ đi xuyên qua các lớp da và chỉ tác động lên vùng da có hình xăm nên đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Khi đó, các sắc tố màu mực xăm ở lớp biểu bì bị giãn nở, vỡ nhỏ và được phân hủy trong thời gian ngắn. Các sắc tố màu cứng đầu nằm sâu trong da cũng được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố màu sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. Đặc biệt, vùng da không chứa các sắc tố màu hay sắc tố bất thường khác (melanin, chàm bớt…) sẽ không hấp thụ laser, hoàn toàn không bị tổn thương. Đây cũng là lý do phương pháp này xóa xăm không để lại sẹo.
Như vậy, với việc áp dụng công nghệ Laser yag – công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào cách xóa hình xăm, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ xóa xăm không để lại sẹo được mọi người tin tưởng. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi xin mời bạn đến trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm vui lòng liên hệ:Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

xem thêm : giá xóa hình xăm bằng laser

theo : http://thammyxuanhuong.com/cong-nghe...nhat-hien-nay/