ENTERBUY - Đại lý chính thức Máy lọc nước Nano Geyser -114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước và phụ kiện của GEYSER xuất xứ từ Nga.
Không như các loại máy lọc nước RO khác, với công nghệ nano ưu việt
* KHÔNG DÙNG ĐIỆN,
* KHÔNG NƯỚC THẢI
* NHỎ GỌN, DỄ LẮP ĐẶT
* LỌC SẠCH VI KHUẨN, VẪN GIỮ KHOANG TRONG NGUỒN NƯỚC
* NƯỚC LỌC CÓ THỂ UỐNG TRỰC TIẾP, AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG
Chính vì thế, các sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser xuất xứ từ Nga đang dần chiếm lĩnh vị thế trên thị trường Việt Nam và bạn nên lựa chon Nano Geyser ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
Loạn thị trường về máy lọc nước nano Geyser giá rẻ


Hiện nay bạn không khó để tìm mua 1 máy lọc nước Geyser giá rẻ bèo( tuy nhiên chỉ với các dòng máy TK như TK5, TK6, TK7, TK8, GS-TK8, BM9,…). Bạn sẽ không thể biết nên mua loại nào và loại nào là tốt nhất, các chuyên gia xin đưa ra các lời khuyên cho bạn:
Thứ nhất: Không nghe theo lời quảng cáo của các đại lý như: 8 lõi thế hệ mới, 9 lõi thế hệ mới, dòng cao cấp,…Hiện nay dòng máy thế hệ mới nhất là Geyser Bio – Model 2014 nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga đã có mặt tại Việt Nam.
Thứ 2: Máy lọc nước là 1 sản phẩm tốt khi sử dụng đúng với nguồn nước, do đó khi mua các bạn cần chọn các đơn vị chuyên nghiệp có khả năng tư vấn máy lọc đúng với nguồn nước bạn đang sử dụng
Thứ 3: Máy lọc nước là 1 sản phẩm tiêu hao, cần được thay thế, bao trì,.. theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, tuy nhiên tùy thuộc vào nguồn nước thời gian thay thế có thể khác nhau. Theo thống kê, đa số những người sử dụng máy lọc nước đều “Quên” thay lõi dẫn tới chất lượng nước sau lọc không đảm bảo, do đó bạn cần chọn ĐƠN VỊ BÁN HÀNG CÓ DỊCH VỤ BẢO TRÌ – NHẮC NHỞ – THAY THẾ LÕI LỌC.
Thư 4: Các đơn vị bán máy lọc nước giá rẻ là các đơn vị chỉ đơn thuần là BÁN HÀNG KHÔNG DỊCH VỤ, khiến bạn có thể phải trả giá đắt như: Không sử dụng được vì không phù hợp nguồn nước, không được tư vấn thay lõi khi đến hạn, không được thay thế linh phục kiện chính hãng,…
Tại sao nên mua máy lọc nước do Enterbuy cung cấp?

Enterbuy là một trong những đơn vị đầu tiên đưa máy lọc nước công nghệ nano vào Việt Nam, trong 5 năm qua, công ty chúng tôi đã giúp cho hơn 30 nghìn hộ gia đình có nước sạch để sử dụng ăn uống bằng công nghệ mới.Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành lâu dài với dịch vụ khách hàng tốt nhất, khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mong đợi.Ghi nhận sự đóng góp của Enterbuy Việt Nam trong việc đưa được máy lọc nước Geyser đến nhiều người sử dụng trong những năm qua, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đủ điều kiện để trở thành nhà phân phối chính thức được ủy quyền của Geyser LB Nga vì đáp ứng được các tiêu chuẩn trong quá trình phân phối, bảo hành, bảo trì sản phẩm của Geyser LB Nga.


Enterbuy - Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam(chứng nhận của Geyser LB Nga)
Trong nhiều năm qua Enterbuy luôn được các gia đình lựa chọn sản phẩm và tin tưởng vào các dịch vụ do Enterbuy cung cấp:
Nhà phân phối uy tín được người tiêu dùng bình chọn

Chính sách vàng cho khách hàng khi mua máy lọc nước Nano Geyser


ENTERBUY Việt Nam nơi gửi gắn niềm tin cho bạn!
Hiện nay, Enterbuy đang có chương trình khuyến mãi lớn cho hàng trăm sản phẩm, các bạn có thể vào link tham khảo và đặt hàng ngay hôm nay nhé
" Các sản phẩm khuyến mãi sốc tháng 11 tại ENterbuy. Click link: http://enterbuy.vn/campaign/Khuyen-mai.html xem ngay để mua được sản phẩm giá tốt ! "
Hotline đặt hàng: 0943 622 392
Hoặc bạn có thể tham khảo và đặt hàng trực tuyến tại: enterbuy.vn/May-loc-nuoc-nano-Geyser/
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Enterbuy Việt Nam
Địa chỉ: 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0435510165
Email: /info@enterbuy.vn
Website: enterbuy.vn