Trong thế giới thời trang, các loại da thường được dùng là da bò, da trâu (kém bền hơn da bò và rẻ hơn), da cừu non (mềm và mỏng, thường dùng làm áo jacket), da cừu trưởng thành (bền hơn và đắt hơn). Ngoài ra, nhiều vật dụng còn được làm từ da rắn, trăn, đà điểu, cá sấu. Đồ da sang trọng, lịch lãm. Trong quá trình sử dụng chúng ta cần biết[b] bảo quản đồ da đúng cách[/b] , [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/03/cach-lam-sach-tui-xach-bang-da.html]làm sạch túi xách[/url] để gìn giữ và tăng độ bền của vật dụng bằng da yêu quý.
[img]http://3.bp.blogspot.com/-igb8fZ4U8wQ/UzRFzB1HJSI/AAAAAAAAAgY/72r7Z642f5E/s1600/cach-lam-sach-tui-xach-bang-da.jpg[/img]
[url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/02/cach-ve-sinh-tui-xach-da-luon-nhu-moi.html]Vệ sinh Túi xách da[/url], thắt lưng hay áo da khi sử dụng lâu ngày bị cũ, mất độ bóng. Bạn có thể sử dụng dung dịch làm mới áo da wax one gold bằng cách đổ 1 ít dung dịch trực tiếp lên da, sau đó dùng miếng mút mềm chà đều tới khi lớp da sáng bóng như mới. Lưu ý, phải chà theo lối xoay tròn và đều tay, không chà dọc ngang làm da có vân không đẹp.
[img]http://4.bp.blogspot.com/-9r4MR14Mch4/UwxoceX4InI/AAAAAAAAAc0/PwCxrYy7chk/s1600/lam-moi-sach-ao+da.jpg[/img]
Với những đồ da bị mốc nhẹ, dung dịch làm sạch đồ da [b]wax one gold[/b] có thể xử lí một cách đơn giản. Đối với các vết dầu hoặc mỡ, bạn dùng bột phấn viết bảng rắc lên vùng da bị dính bẩn, để khoảng một ngày, vết bẩn sẽ sạch.

Tuy nhiên, nếu dấu mốc ăn sâu vào trong da, bạn có thể dùng giấy nhám loại nhuyễn đánh lên vết mốc cho sạch. Sau đó, dùng vải mềm chà vào chỗ da đã đánh giấy nhám cho đồng màu với da xung quanh. Cuối cùng, dùng dung dịch Wax one gold để làm bóng, [url=http://lamsachdoda.blogspot.com/2014/11/bi-quyet-lam-moi-va-bao-quan-do-da.html]làm mới đồ da[/url]

Cung cấp sản phẩm vệ sinh, làm bóng, làm mềm, làm mới đồ da tại 396 Trương Đinh. Hà Nội - 0979 926 189