Xóa hình xăm đường phố hiện nay được coi là mốt vì đặc điểm nổi bật thu hút nhiều người đó là chi phí rẻ và biển quảng cáo hấp dẫn. Nhưng liệu xóa xăm đường phố có an toàn bằng các trung tâm thẩm mỹ?

Nếu ngày trước bạn ước ao có một hình xăm như mong muốn và bằng mọi cách để có được hình xăm này trên cơ thể. Nhưng vì một lí do nào đó bắt buộc bạn phải xoá hình xăm đó đi thì lúc đó bạn mới thấy thực sự hối hận vì xoá xăm còn khó khăn hơn xăm hình rất nhiều lần. Bên cạnh đó, có rất nhiều phương pháp giúp bạn xoá xăm và cũng vì thế mà dịch vụ xoá xăm vỉa hè từ đó mà nổi lên theo nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, cách xoá xăm trên đường phố sẽ gây ra những hệ luỵ đáng tiếc cho bạn.


1. Mối nguy hiểm khi xoá xăm đường phố

- Xem thêm: Xoa hinh xam het bao nhieu tien

Xoá xăm đường phố thường dùng các biện pháp sau đây:

a. Xăm hình mới chồng lên hình xăm cũ

- Biện pháp này là cách nguỵ trang nhằm che giấu hình xăm cũ bằng một hình xăm mới có màu mực giống màu da. Tuy nhiên phương pháp này vẫn không thể giấu hết hình xăm cũ mà còn khiến cho hình xăm càng trở nên khó xoá.

b. Phẫu thuật cắt bỏ vùng da có hình xăm

- Đó là cắt lớp da điều trị sau đó khâu lại. Cách này thường rất nguy hiểm dễ bị nhiễm trùng mà còn để lại sẹo to trên da.

c. Ghép da

- Cắt bỏ vùng da có hình xăm sau đó lấy vùng da ở bộ phận khác ghép lên.

- Ngoài ra còn nhiều biện pháp khác như xoá xăm bằng laser laser carbonic, mài da….

Các biện pháp trên sẽ không xoá xăm tận gốc được, hoặc nếu có thì sẽ để lại sẹo xấu sau này. Ngoài ra, xoá xăm trên đường phố thường có nhiều nhược điểm như làm mất đi sắc tố da, tổn thương da, không an toàn và để lại sẹo.


2. Phương pháp xoá xăm an toàn

a. Xoá xăm bằng Laser an toàn

- Hiện nay, xoá xăm bằng công nghệ cao luôn được khách hàng yên tâm hơn về độ an toàn và tính hiệu quả mà dịch vụ đem lại, trong đó có công nghệ Laser. Công nghệ này được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE, KFDA chứng nhận và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính hữu dụng mà nó mang đến cho con người.

- Trước đi điều trị bác sĩ sẽ gây tê để giúp bạn không bị đau rát trong quá trình xoá xăm. Ngoài ra, trong quá trình điều trị mỗi khi tia laser phát ra thì hệ thống làm lạnh thông minh sẽ tự động giảm xuống độ âm nên sẽ không làm tổn thương vùng da điều trị và an toàn cho cả vùng da xung quanh.

b. Xoá xăm hiệu quả cao với Laser

- Xem thêm: Xóa xăm ở đâu tốt nhất

- Laser hoạt động linh hoạt với 4 bước sóng và có thể xoá sạch các loại màu mực xăm khác nhau từ đơn giản đến phức tạp mang đến cho bạn tính hiệu quả cao nhất. Công nghệ này phát ra nguồn năng lượng rất cao sẽ đi sâu vào vùng da điều trị và làm phá vỡ cấu trúc mực xăm nhanh chóng.- Bên cạnh đó Laser sẽ khắc phục được hết các nhược điểm mà xoá xăm đường phố không làm được, bạn sẽ không hề cảm thấy cảm giác đau rát nào, không bị tổn thương da, không để lại sẹo và làn da sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.