Chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Chính bởi lý do đó mà khi phương pháp phẫu thuật gọt cằm ra đời, nó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người và nhanh chóng tạo thành một “cơn sốt” làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Xu hướng phẫu thuật gọt cằm

Tìm hiểu thêm : Gọt mặt v line

Xu hướng nhờ y học can thiệp để có gương mặt đẹp và cân đối đang thịnh hành trong những năm gần đây, nhất là khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển và đạt được nhiều bước tiến.

Và một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay là phẫu thuật gọt cằm - phương pháp cắt ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn và cân xứng với khuôn mặt. Theo đó, dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh, di chuyển cằm về vị trí thích hợp rồi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm an toàn, hiệu quả

Trong tất các kỹ thuật gọt cằm đang hiện hành theo đánh giá của chuyên gia thì bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật gọt cằm bằng công nghệ Hàn Quốc.

Với các thiết bị nội soi hiện đại, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh,… ) được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ kiểm soát, điều tiết toàn bộ thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tham khảo nguồn : http://tuvanthammy.info/phau-thuat-g...-han-quoc.html