Thỏa mãn những kì vọng cơ bản nhất của chị em khi giảm mỡ bụng tại Đông Á bao gồm: Hiệu quả triệt để, liệu trình nhanh chóng, đảm bảo an toàn công nghệ giảm mỡ 3D Lipo - giải pháp giảm mỡ thông minh được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ trở thành sự lựa chọn số 1 để giảm mỡ thừa, tái tạo dáng cơ thể hoàn hảo.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với công nghệ 3D Lipo chỉ sau 7 ngày

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng và năng lượng sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại đa chiều, cho kết quả giảm mỡ bụng ưu việt chỉ với một liệu trình ngắn từ 1 – 3 lần trong 1 tuần trị liệu. 3D Lipo là phát minh mang tính đột phá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hoa Kỳ năm 2014, đã được Bộ Y tế và tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về hiệu quả và tính an toàn tuyệt đối.


Đặc biệt, với phát minh độc đáo trong việc sử dụng hệ thống Camera tự động, màn hình 3D, quá trình trị liệu của khách hàng sẽ được phóng chiếu trực tiếp trên màn hình, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi chính xác và toàn diện quá trình trị liệu của mình từ đầu đến cuối. Đây chính là điểm khác biệt vượt trội của 3D Lipo mà các công nghệ giảm mỡ trước đây không có được.

Cuối cùng, toàn bộ lượng mỡ thừa đã hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng bằng các thiết bị chuyên dụng, giúp giảm mỡ triệt để, vĩnh viễn. Nhờ đó, chỉ sau 1 tuần điều trị với liệu trình từ 1 – 3 lần, bạn sẽ có ngay vóc dáng hoàn hảo và thân hình quyến rũ.

Quy trình giảm mỡ công nghệ 3D Lipo

Bước 1: Tư vấn & thăm khám
Bước 2: Xác định và khoanh vùng mỡ thừa
Bước 3: Đánh tan và hóa lỏng mỡ thừa bằng sóng siêu âm
Bước 4: Làm căng mịn vùng da điều trị
Bước 5: Loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể

Xem thêm: Cấy tóc thẩm mỹ viện đông á