Làm sao để mua vé trực tuyến tại Phòng vé Eva Air Việt Nam?
Với sự phát triển của khoa học công nghệ, thời kỳ internet chiếm lĩnh hóa thị trường khiến cho mọi thứ trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Và với hình thức mua vé trực tuyến cũng vậy, vì lý do thời gian và khoảng cách mà nhiều người không thể mua vé trực tiếp tại các văn phòng và đại lý Eva Air được. Vậy làm sao để mua vé trực tuyến tại văn phòng Eva Air Việt Nam?
Cách thức đặt chỗ trực tuyến tại Phòng vé Eva Air Việt Nam
Để đặt chỗ, bạn có thể tạo hồ sơ đặt chỗ trước từ 3-7 giờ đến 360 ngày so với ngày khởi hành. Hoàn tất việc đặt chỗ, mã số hồ sơ, số vé sẽ được tự động cập nhật vào hệ thống đặt chỗ của hãng. Trong một giao dịch, bạn sẽ được đặt tối đa 4 hành khách (gồm cả trẻ em). Với trẻ em từ 2-11 tuổi cần phải đi kèm với một người lớn từ 16 tuổi trở lên.
Nếu là hồ sơ đặt sổ chờ hay hành trình bay mở, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các đại lý và phòng vé Eva Air. Với những hành khách mang quốc tịch Trung Quốc, để đáp đường bay thẳng Đài Loan và Trung Quốc hay quá cảnh tại Đài Loan, các bạn phải xuất trình giấy tờ du lịch và visa để được chứng thực đủ tư cách vào Đài Loan. Hãng Eva Air sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu hành khách không đủ giấy tờ cần thiết, họ sẽ bị từ chối lên máy bay và đóng các chi phí khác.
Liên hệ để nhận thêm những thông tin về giá vé máy bay nhé:
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Website: evaairways.com.vn
Điện thoại: (08) 62519933 - 08.62548383
Hotlines: 0938 67 12 13 (Mr.Hướng)