Du khách mua vé máy bay đi Úc du lịch thì đừng quên dự hội lễ rượu vang Cellar Door ở xứ sở chuột túi tại những vùng đất nức danh như Adelaide , Tasmania...

Adelaide , Nam Úc

Khám phá những vùng rượu chát mang tính biểu trưng ở Nam Úc và nếm thử không giới hạn các loại rượu từ hơn 150 xưởng rượu. Khám phá những điều ưa thích mới từ các nhà sản xuất rượu vang và thực phẩm đầu tiên của Nam Úc tại lễ hội rượu vang Cellar Door hàng năm của Adelaide. Hàng ngàn loại rượu nho được chưng bày tại sự kiện này , từ các thương hiệu nổi danh thế giới cho đến các nhà làm ra thủ công đều có dịp phô diễn các loại rượu chọn lựa mới nhất và hảo hạng nhất của họ. Nếm thử rượu của một số vùng làm ra rượu vang nổi danh thế giới của Nam Úc như Thung Lũng Barossa , Coonawarra , McLaren Vale và Bờ biển Limestone. Tham gia các lớp thử rượu với các chuyên gia và thưởng thức một loạt các đặc sản địa phương tại Chợ nông dân của vùng.

Launceston , Tasmania


Tasmania nức danh với rượu vang ôn đới , bia và các sản phẩm tươi ngon thứ hạng thế giới. Festivale là sự kiện kéo dài 3 ngày được tổ chức vào mùa hè , mang đến cơ hội để thử qua những tinh túy nhất của đặc sản , rượu , bia , đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm và giải trí của vùng Tasmania. Công Viên đô thị tuyệt đẹp và mang tính lịch sử của Launceston tạo nên không gian độc đáo cho sự kiện ngoài trời này. Festivale là một trong những sự kiện đi hàng đầu của Úc , lôi cuốn khoảng 40.000 khách mỗi năm. Có hơn 65 gian hàng , cho du khách dịp nếm và thưởng thức những món ăn và rượu vang nức danh của Tasmania giữa sắc màu và khí trời vui nhộn của các trò tiêu khiển mang tính Nhà ở , nhảy múa , âm nhạc và rạp hát đường phố do các nghệ sĩ Úc và Tasmania trình diễn.