Bạn đang muốn xóa hình xăm mà không biết làm cách nào để xóa hình xăm an toàn và hiệu quả? Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để chọn biện pháp xóa xăm hợp lý cho mình nhé!

Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định xóa xăm bởi vì xóa hình xăm không đúng cách không những không đem lại hiệu quả mà còn để lại sẹo xấu và ảnh hưởng lớn đến da sau này. Bạn cũng không nên tự ý xóa xăm tại nhà bằng các biện pháp thủ công như axit hay dùng chanh… Vậy bạn phải làm sao để có phương pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất ?
không nên xóa hình xăm tại nhà bằng các phương pháp thủ côngĐể xóa xăm an toàn và hiệu quả, cách tốt nhất là nên xóa xăm bằng công nghệ cao.Hiện nay, Công nghệ xóa hình xăm Laser Yag được là công nghệ xóa xăm mới nhất hoàn hảo hiện đại nhất bởi các ưu điểm

  • Vết mực xăm được xóa sạch sau khi xóa xăm
  • Trả lại cho bạn làn da bình thường sau khi xóa xăm
  • Hình xăm được xóa bỏ hoàn toàn mà không để lại sẹo sau khi xóa xăm


Laser Yag với hai bước sóng 1.064nm và 532nm sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm ở lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.
Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag với các bước sóng linh hoạt sẽ giúp bạn xóa hình xăm không để lại sẹo . Sau liệu trình xóa xăm bằng công nghệ này bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Công nghệ Laser YagThẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị thẩm mỹ xóa xăm uy tín, hiệu quả nhất Hà Nội hiện nay. Bởi thẩm mỹ Xuân Hương được đánh giá là một trong những đơn vị thẩm mỹ đi đầu trong việc đưa công nghệ laser Yag về Việt Nam nhằm giúp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả vượt trội nhất. Khi đến đây bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám cẩn thận để có liệu trình điều trị phù hợp nhất với tình trạng hình xăm của bạn.
Có thể bạn quan tâm :xóa xăm lông mày

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xóa xăm vui lòng liên hệ:Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

theo :
http://thammyxuanhuong.com/ban-co-bi...n-va-hieu-qua/