Bạn đang có nhu cầu mua sắm nội thất cho văn phòng làm việc của mình, hay là công ty. Vậy thì bạn nên lưu ý đến một vài kinh nghiệm chia sẻ dưới đây để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất.
Dựa vào điều kiện kinh tế:
Với ngân sách có hạn, bạn chỉ nên chọn những đồ vật đơn giản, vừa túi tiền và nên tham khảo nhiều nguồn trước khi chọn mua để có được giá tốt nhất. Cũng cần xem xét kĩ nhu cầu của bạn, để tránh việc chi tiền vào những đồ vật không cần thiết.
>> Nếu điều kiện không cho phép bạn mua mới thì có thể lựa chọn mua những sản phẩm nội thất văn phòng cũ vừa rẻ lai còn đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.
Dựa vào tính chất công việc:
Nếu nhân viên làm việc của bạn thiên về lĩnh vực nghiên cứu khoa học hoặc các công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ thì văn phòng nên dùng màu xanh nhạt. Màu xanh tạo ra cảm giác bình tĩnh và truyền cảm hứng sáng tạo.
Căn cứ vào mức độ ánh sáng:
Văn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên là điều kiện lý tưởng. Nguồn ánh sáng này luôn mang lại cho người làm việc sự vui vẻ, sảng khoái. Với những nơi không có đủ ánh sáng tự nhiên, phòng luôn ẩm thấp, lạnh lẽo.
Để không gian phòng ấm hơn nên sơn tường bằng màu hồng. Ngoài ra, có thể sử dụng màu sắc có chức năng phản quang để không gây ảnh hưởng đến thị lực của nhân viên. Như thế sẽ đảm bảo hiệu quả công việc.
Dựa vào không gian căn phòng:
Phòng làm việc của bạn có cửa sổ hay không, cửa ra vào như thế nào, tất cả những yếu tố đó đều có ảnh hưởng đến đồ nội thất trong không gian của bạn. Nếu căn phòng của bạn có diện tích hạn chế, tốt nhất hãy chọn phong cách tối giản, vừa tiết kiệm không gian, vừa hiện đại và đẹp mắt. Nếu bạn có một không gian lớn hơn, bạn có thể chọn cho mình những chiếc tủ sách lớn, bàn làm việc rộng rãi…
Lưu ý, tránh sử dụng màu vàng nơi làm việc vì dễ gây cảm giác buồn ngủ. Mặt khác, khi có bụi bẩn thì càng lộ rõ. Văn phòng rất trắng có thể gây ra thất vọng, màu xám xịt và xỉn màu sắc cũng tạo gây ra mệt mỏi, trầm cảm và buồn.
Cửa hàng đồ nội thất cũ của chúng tôi chuyên mua bán, thanh lý nội thất văn phòng cũ với giá cực kỳ hấp dẫn tại hà nội. Mọi chi tiết xin xem tại http://donoithatcu.com/