1. Tự xóa hình xăm bằng thuốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giúp bạn tựxóa hình xăm ngay tại nhà. Nhưng đại đa số các sản phẩm này đều không có nguồn gốc rõ ràng, chưa được kiểm định chất lượng và độ an toàn.

Tự xóa hình xăm tại nhà liệu có an toàn và hiệu quả?

Hơn nữa giá cả của một số loại thuốc tự xóa hình xăm này lại khá rẻ mạt một phần nào khẳng định chất lượng và uy tín không được đảm bảo. Thuốc này cũng được bán ở các chợ tạm tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh. Những loại thuốc này đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, sử dụng hóa chất có hoạt tính tẩy mạnh, nên khi tiếp xúc trực tiếp lên da chúng có thể gây nên một số triệu chứng như đau, rát, ngứa, mẩn đỏ, thậm chí là nhiễm trùng da, có thể gây nên một số bệnh lây nhiễm qua đường da… Chị Nguyễn thị Nga (23 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi đã mua thuốc xóa xăm ở chợ về bôi lên hình xăm. Tôi mới bôi được 3 lần thì da bị đỏ ửng lên, mẩn ngứa và xuất hiện mụn nước. Sợ quá nên tôi dừng luôn.”

2. Tự xóa hình xăm bằng phương pháp mài da, cắt da

Đây là những phương pháp thủ công không hiệu quả mà lại rất nguy hiểm. Phương pháp tự xóa hình xăm này có thể gây tổn thương cho làn da, gây cảm giác đau đớn, để lại sẹo trên da mà chưa chắc đã xóa sạch được hình xăm. Đó là còn chưa nói đến có thể làm chảy máu, lây nhiễm các bệnh qua đường da, đường máu… thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Đây là những cách tự xóa

Xem thêm:

>>> xóa hình xăm không để lại sẹo

>>> xoa hinh xam o dau