PHÒNG VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ - UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHÍNH XÁC – PHỤC VỤ TẬN TÌNH – 24/7!!
Luckytravel* tự hào cung cấp thông tin lịch bay bao gồm thời gian, địa điểm đến các tỉnh thành trong cả nước một cách*nhanh chóngchính xác nhất với 4 hãng hàng không nổi tiếng:
+ Vé máy bay jetstar
+ Vé máy bay Viet Jestar
+ Vé máy bay AirMekong
+ Vé máy bay Vietnam Airline
Hãy đến với LuckyTravel để có được sự phục vụ tận tình chu đáo, thông tin chuyến bay cũng như thủ tục tại các nước quốc tế đem đến sự*an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất!.Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đến với với LuckyTravel bạn sẽ yên tâm được*tư vấn, thực hiện các thủ tục liên quan đến dịch vụ làm visa – hộ chiếu được đầy đủ và chính xác nhất.
Khi khách hàng đặt vé máy bay qua phòng vé LuckyTravel, giá vé máy bay cho mỗi chặng được đảm bảo Luôn thấp hơn giá vé phải thanh toán khi quý khách đặt vé và thanh toán trực tiếp tại website của các hãng hàng không khi đặt cùng hạng vé.
LuckyTravel luôn mong muốn đem lại những chuyến bay tốt nhất đến với khách hàng, hãy đến với chúng tôi, để bạn cảm nhận được sự khác biệt về cách phục vụ cũng như giá cả và yên tâm hoàn toàn về chặng đi của mình. LuckyTravel luôn chúc bạn sức khỏe, niềm vui trên mỗi chuyến bay của chúng tôi.
VỚI NHỮNG QUÝ KHÁCH HÀNG Ở XA, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHUYỂN KHOẢN VÀO TÀI KHOẢN CỦA CHÚNG TÔI RỒI NHẬN VÉ QUA EMAIL HOẶC TIN NHẮN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LUCKYTRAVEL
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LUCKYTRAVEL
Địa chỉ: Số 2/174 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline:*Ms Dung** 0983074055