Nếu bạn có ý định du lịch Melbourne với ve may bay di melbourne thì những điều sau đây sẽ có ích cho bạn đấy. Hãy đọc và tìm hiểu nhé!


Dạo quanh Melbourne


Thành phố lớn này của nước Úc thường được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới và sự dễ dàng trong việc tìm đường của bạn xung quanh là một phần của những gì làm cho thành phố này rất hấp dẫn. Sau đây là tổng quan ngắn gọn của một loạt các loại giao thông bạn có thể sử dụng trong khi bạn ở Men-bơn (Melbourne - Úc).


Hệ thống giao thông công cộng của Melbourne rất dễ sử dụng và được gọi là "Metlink" cung cấp xe điện, xe lửa và xe buýt vận chuyển tất cả trên một vé. Hệ thống này được chia thành ba khu, khu 1 (là khu vực nội thành), vùng 2 (các khu vực ngoại thành), hoặc cả hai. Chúng được bán như một 2hr hay vé cả ngày và một trong hai giá vé hoặc nhượng (vé trẻ em lên đến 16 yo được coi là chuyển nhượng). There cũng là 10X2hr và 10X cả ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm và vé. Trang Web của Metlink cung cấp một thời gian biểu đơn giản, trạm và các điểm dừng niêm yết, để hướng dẫn bạn đến đích của bạn.


Xe điện


Các vùng ngoại ô thành phố và bên trong được xem tốt nhất bằng xe điện, một cách duy nhất để đi du lịch Melbourne. Trung tâm thành phố Melbourne được xây dựng trong một mạng lưới, trong đó bao gồm các xe điện rất tốt. Họ sẽ đưa bạn trực tiếp đến các chợ Queen Victoria, Fitzroy, Bridge Rd và các đấu trường thể thao lớn đến tên một vài.

Một cách tuyệt vời để định hướng cho mình xung quanh Melbourne là để nhảy vào một trong các xe điện City Circle. Họ lặp trung tâm thành phố 12 phút mỗi. trong cả hai hướng (xem bản đồ bên dưới cho điểm dừng). Toàn bộ mạch mất khoảng. 48 phút. Những xe điện đang phục hồi xe điện cũ và được sơn màu nâu sẫm với đường viền vàng. Đó là một chút khó nghe, nhưng đôi khi lắng nghe một cách cẩn thận cho các bài bình luận lịch sử như bạn đi du lịch. Hay nhất của tất cả, các xe điện miễn phí và đưa bạn gần với nhiều điểm du lịch Melbourne, tức là Chợ Nữ hoàng Victoria, Melbourne Gaol, Docklands.


Xe lửa


Hệ thống xe lửa ở Melbourne của Úc cũng rất thuận tiện. Tất cả Trains Metlink đến nơi và khởi hành từ ga St. Flinders và sử dụng thẻ gặp giống như các xe điện và xe buýt. Các mạng lưới đào tạo là rộng và bao gồm các tuyến đường ngoại ô dài và một vòng thành phố dưới lòng đất.


Xe buýt


Các mạng lưới xe buýt thường lấp đầy những khoảng trống còn lại giữa các dịch vụ xe điện và xe lửa. Xe buýt là một chút khó khăn hơn nhưng cũng dễ dàng khi bạn sử dụng các hành trình chuyến đi trực tuyến. Họ cũng sử dụng các Metcards giống như xe điện và xe lửa.

Ngoài ra còn có một Shuttle Melbourne thành phố du lịch nó hoạt động mỗi 30 phút. Từ 9:30-4:30 trừ ngày Giáng sinh. Ngày ngày lao động và Anzac Day, dịch vụ không bắt đầu cho đến khi 13:00. Các tuyến đường có trong 13 điểm dừng mà đang nhảy lên, nhảy ra.


Bike Riding


Địa hình chung bằng phẳng Melbourne đi xe đạp như là một lựa chọn phổ biến để nhận xung quanh. Melbourne Úc vừa giới thiệu một chương trình chia sẻ xe đạp công cộng mới trên toàn thành phố. Hướng dẫn và giá cả được niêm yết tại mỗi bến xe đạp. Hãy nhớ để xem ra cho những bài hát tram (bánh xe có thể bị bắt). Có bài hát xe đạp lớn dọc theo sông Yarra để khám phá. Xin lưu ý rằng xe đạp mũ bảo hiểm bắt buộc trong suốt Victoria khi cưỡi. Mũ bảo hiểm xe đạp có thể được mua từ các cửa hàng gần nhất nhất 7/11 cho mỗi bến xe đạp và có giá $ 5, nhưng nếu bạn trả lại không bị hư hại wil họ cung cấp cho bạn trở lại $ 3.


Taxi


Taxi ở Melbourne ở Úc vô cùng đắt. Taxi ở Melbourne có màu vàng. Nó luôn luôn là hữu ích để có địa chỉ dự định của bạn bằng văn bản cho người lái xe. Hàng ngũ taxi có biển hiệu rõ ràng và thường ở những nơi dễ thấy như khách sạn bên ngoài lớn hoặc các địa điểm quan trọng như Ga đường Flinders. Bạn có thể đón taxi ở Melbourne. Nếu ánh sáng trên mái nhà là trên xe taxi có sẵn. Hoặc bạn có thể đặt một taxi qua điện thoại. Sau 22:00 giá vé Melbourne phải được trả trước.


Cho thuê xe


Vận hành xe cho thuê dao động từ tên quốc tế và quốc gia thông thường quen thuộc với nhiều rent-a-bomb. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các đại lý lớn ở cả hai thiết bị đầu cuối đến trong nước và quốc tế cũng như xung quanh thị trấn trong khu vực trung tâm và các khu vực xung quanh.


Như đã đề cập trước đó lái xe ở Melbourne Úc rất dễ dàng như nó đã được đặt ra trong một mạng lưới, tuy nhiên nhận thức được sự cần thiết móc hóa trong một thành phố với xe điện. Giao thông rẽ phải thường xuyên phải làm như vậy từ làn đường bên trái để tránh chặn đường ray xe điện. Đây là chỉ cần thiết ở trung tâm thành phố và Clarendon Street ở South Melbourne. Tất cả các phiên nhau được đánh dấu với hơn dấu hiệu đầu. Làm cho mình biết các quy tắc đường Victoria và tuân theo tất cả các tín hiệu giao thông. Nếu bạn là một khách du lịch quốc tế một mẹo hữu ích là trái chuyển giao thông tại một ngã tư có đèn phải đợi đèn để báo hiệu bạn cho phép bạn bật.


Water Taxi


Chỉ có một công ty hoạt động Water Taxi tại Melbourne ở Úc và nó là một cách tuyệt vời để đi du lịch đến một số trong những sự kiện thành phố hoặc các trò chơi để tránh giao thông. Nó cũng có thể là một chuyến đi thú vị để Docklands với một nhóm bạn bè. Họ chạy một dịch vụ thường xuyên giữa Southgate và Rod Laver Arena / Melbourne Park / MCG cho các sự kiện như Open Tennis, các buổi hòa nhạc của Úc, và AFL phù hợp.


Chuyển sân bay


Một dịch vụ xe buýt vận tải công cộng, chạy giữa sân bay và trung tâm thành phố, làm cho một vòng lặp thông qua thành phố trước khi kết thúc tại ga tàu Spencer Street. Chuyến đi kéo dài 20 phút. Có hai địa điểm đón sân bay. Các xe buýt đi từ bên ngoài nhà ga 1 và 3. Xe đưa đón khởi hành về mỗi 15 phút từ 06:00 giờ sáng đến nửa đêm, sau đó mỗi nửa giờ sau đó.


Xe buýt sân bay-ràng buộc khởi hành từ Spencer Street tại khoảng nửa giờ từ 06:00 giờ sáng đến nửa đêm sau đó trong khoảng thời gian hàng giờ sau đó. Họ cũng chạy một dịch vụ kết nối giữa các thiết bị đầu cuối khách sạn và trung tâm trong suốt cả ngày thứ hai đến thứ sáu 6:00-20:00, Thứ Bảy & Chủ Nhật 8:00-18:00. - Đặt Đón ba giờ trước. Đặt không cần thiết cho việc đi lại từ sân bay đến khách sạn. Nếu có nhiều hơn ba người thì bạn nên đi Taxi sẽ lợi hơn.


Những điều cần biết về giao thông khi đến Melbourne Úc sẽ giúp bạn có được sự di chuyển thuận tiện và tiết kiệm hãy mua ve may bay di uc để được khám phá thành phố Melbourne.