Phẫu thuật nâng ngực yline Hàn Quốc tại kangnam là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 mới nhất hiện nay, giúp mang lại cho bạn khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, phù hợp với vóc dáng người Á Đông mà không ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng”.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG NGỰC Y-LINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line giúp khắc phục nhược điểm của phụ nữ châu Á là bầu ngực nhỏ, kém hấp dẫn. Túi ngực được đặt dưới cơ đảm bảo tính mềm mại, tự nhiên. Chất liệu độn sẽ được đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác nên bạn sẽ sở hữu được bầu ngực như mong muốn.
Kết quả ổn định lâu dài
Nâng ngực Y-line mang lại kết quả ổn định, duy trì lâu dài vì chất liệu túi độn mềm mại tự nhiên, không gây tình trạng co thắt bao cơ, tránh được hiện tượng.

An toàn tuyệt đối

>> triệt lông kangnam

Nâng ngực Y-Line công nghệ Hàn Quốc ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hiện các thao tác một cách chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực và không ảnh hướng tới các mô xung quanh.

Không đau, không để lại sẹo

Nâng ngực Y-line tuyệt đối không để lại sẹo vì vết mổ nhỏ khoảng 2cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ trên khuôn ngực hoàn hảo nhất. Hơn nữa, trước khi thực hiện, khách hàng được tiến hành gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Ngoài ra, nâng ngực bằng túi ngực an toàn tại thẩm mỹ viện đông á cũng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.