Vì sao màn hình iPhone 5/5S/5C bị vỡ bể màn hình, mặt kính và cách khắc phục ?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc màn hình cảm ứng bị hư. Những sự cố thường xảy ra bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu, đa số người dùng smartphone do sơ ý không cẩn thận làm rơi, rớt hoặc do một vài sức ép từ bên ngoài vào làm cho màn hình bị nứt, bể màn hình cảm ứng. Đôi khi chỉ là những vết nứt nhỏ ở các góc trên màn hình đều cũng có thể làm màn hình bị hử, liệt cảm ứng.

Một trường hợp cũng khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam, đa số bây giờ đều là máy xách tay từ nước ngoài về không rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng có thể là loại hàng loại 2, 3 kém chất lượng và có nhiều máy được ghép nhiều linh kiện khác nhau vào, điều đó có thể khiến màn hình dễ bị hư do ảnh hưởng. Ngoài ra việc sử dụng các loại sạc lô, kém chất lượng cũng có thể dẫn tới tình trạng hư hại.

Các sản phẩm điện tử luôn có tỉ lệ hư hại nhất định khi xuất xưởng, nếu bạn kém may mắn bạn có thể gặp phải những chiếc điện thoại ngay khi bóc hộp đã có những điểm chết trên màn hình. Vì vậy kể cả khi mới mua điện thoại bạn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi nhận máy để chắc chắn rằng sản phẩm không bị lỗi hoặc hư hại gì.
Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ
Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM
Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24