Dich Vụ Phun Thêu Chân Mày Tại Thẩm Mỹ Viện Magic[/h]

Thẩm mỹ viện Magic mỹ phun xăm uy tín, an toàn và mang lại kết quả đẹp tự nhiên. Kỹ thuật phun thêu chân mày mới khắc phục tình trạng lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Maigc là thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp cho khách hàng. Tại Maigc, công nghệ phun thêu chân mày là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tinh vi, công nghệ tiên tiến, khi hoàn thiện lông mày sẽ trông giống như lông mày mọc tự nhiên với kiểu dáng và đường nét như ý muốn… Bạn sẽ đẹp hơn với đôi lông mày quyến rũ.

Các chuyên viên phun chân mày tại Magic với nhiều kinh nghiệm tư vấn lựa chọn mày chân mày, vẽ phác thảo hình dáng chân mày, và trực tiếp thực hiện phun xăm.
Quy trình phun thêu chân mày tại Thẩm Mỹ Viện Magic tuân theo các bước thực hiện bài bản và chính xác sau:

Bước 1: Trao đổi, tư vấn cùng chuyên gia phun xăm thẩm mỹ để lựa chọn được màu sắc chân mày như ý.
Bước 2: Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ vẽ phác thảo đường chân mày. Đền khi bạn ưng ý với đường chân mày đó, thì chuyên viên mới chuyển sang bước thứ 3.
Bước 3: Chuyên viên tại Magic tiến hành phun thêu chân mày cho khách hàng

Phun thêu chân mày. Sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay của các chuyên viên thực hiện. Trong vòng hơn 2 tiếng, chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.


Kết quả đạt được:
Sợi lông mày nhìn tự nhiên
Tạo nên những đường nét hài hòa trên khuôn mặt
Đôi lông mày của bạn trở nên sâu nét, đẹp hơn và bền lâu


Xem thêm: Phun môi hàn quốc cho khuôn mặt thêm gợi cảm.