Như thường vào mỗi dịp đầu xuân. Năm nay được sự đồng ý của ban liên lạc hội đồng hương và thực hiện kế hoạch trong nhiệm kỳ của Ban Chấp Hành mới. Ban Chấp Hành Hội Đồng Hương Quỳnh Thiện tổ chức ngày hội: "Họp mặt đồng hương Quỳnh Thiện mừng xuân Quý Tỵ 2013" tại Tp.HCM và các vùng lân cận.
Như thường vào mỗi dịp đầu xuân. Năm nay được sự đồng ý của ban liên lạc hội đồng hương và thực hiện kế hoạch trong nhiệm kỳ của Ban Chấp Hành mới. Ban Chấp Hành Hội Đồng Hương Quỳnh Thiện tổ chức ngày hội: "Họp mặt đồng hươngQuỳnh Thiện mừng xuân Quý Tỵ 2013" tại Tp.HCM và các vùng lân cận.

Buổi họp mặt là dịp để bà con, đồng bào, chiến sĩ, học sinh, sinh viên đang học tập, làm việc, công tác tại Tp.HCM và các vùng lân cận gặp gỡ, giao lưu, gắn kết tình cảm đồng hương. Buổi họp mặt cũng là dịp để Ban Chấp Hành Hội Đồng Hương báo cáo kết quả hoạt động của nhiệm kỳ qua, những đóng góp của Hội Đồng Hương với công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh nhà. Đây cũng là dịp để lãnh đạo tỉnh nhà thăm hỏi, chúc Tết bà con phương xa, báo cáo những thành tựu và kết quả phát triển của tỉnh trong thời gian qua, đồng thời giới thiệu những mục tiêu phát triển trong thời gian tới.

Tham gia buổi họp mặt có sự tham dự của:
+ Tỉnh ủy, UBND, các tổ chức đoàn thể, giám đốc các ban ngành, các đơn vị báo chí truyền thông của tỉnh Nghệ An và Tp.HCM.
+ Ban chấp hành Hội Đồng Hương cũ và Ban chấp hành Hội Đồng Hương mới.
+ CLB Doanh nhân Nghệ An tại TpHCM và các doanh nghiệp, doanh nhân Nghệ An khu vực miền Nam.
+ Cùng với khoảng 300 - 400 cán bộ, chiến sĩ, bà con, học sinh, sinh viên Quỳnh Thiện tại Tp.HCM và các vùng lân cận.

Thông tin chi tiết về buổi họp mặt:
+ Thời gian: 8h00, thứ bảy, ngày 09 tháng 03 năm 2013 ( nhằm ngày 28 tháng Giêng âm lịch )
+ Địa điểm: Trung tâm Tp.HCM.
+ Chương trình được mở cửa tự do

Thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:
Đường dây nóng: 0999.999999