Lượng mỡ tích lũy dưới da khiến cơ thể bạn trở nên nặng nề và không còn tự tin về ngoại hình của mình. Bạn đang lo lắng về vấn đề này vậy thì hãy cùng tìm hiểu các phương pháp giảm mỡ hiệu quả giúp lấy lại thân hình cân đối bằng các loại thực phẩm bổ dưỡng quen thuộc thường ngày.Thực phẩm chứa protein là những loại thực phẩm giúp giảm mỡ hiệu quả mà vẫn đầy đủ chất. Không những vậy, việc tăng cường protein sẽ rất tốt cho làn da, tóc, móng tay, xương và cơ bắp.

Chất béo được cung cấp từ những thưc phẩm giàu protein dễ bị tiêu hủy và đốt cháy hơn lượng chất béo được sản sinh từ những thực phẩm giàu carbonhydrate. Cá, tôm, cua, trứng, thịt… là những thực phẩm có hàm lượng protein dồi dào, do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chúng để quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả và thành công.

Giảm mỡ hiệu quả với khoai lang

Khoai lang là thực phẩm gần gũi, khá rẻ tiền nhưng lại rất có lợi cho sức khỏe. Với lượng vitamin A, B, C, E và protein, tinh bột, các axit amin và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng cần thiết như: canxi, magie, sắt, kẽm…Khoai lang là một thực phẩm vô cùng quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể, không những vậy, chúng còn là loại thực phẩm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Ăn 100g khoai lang, tương đương với giá trị dinh dưỡng của nửa bát cơm gạo trắng hoặc 2 lát bánh mì nướng. Nếu bạn muốn giảm mỡ hiệu quả thì nên ăn khoai lang thay cơm trong bữa cơm chính với một số cách chế biến nhằm hạn chế tăng độ đường của khoai như: hấp, nướng, xay nhuyễn với nước…

Tham khảo nguồn : http://phuongphapgiamcan.org/giam-mo...-bo-duong.html