Sau khi sinh bụng thường xổ ra, vòng 2 hoàn toàn biến mất. Việc lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng mà an toàn không nguy hiểm tới mẹ và bé là rất khó. Đối với các bà mẹ sinh mổ lại còn khó khăn hơn. Vì vậy, với những cách làm giảm béo bụng sau sinh mổ bất ngờ cho chị em dưới đây có thể giúp chị em sớm sở hữu được một vóc dáng hoàn hảo mà không quá mất nhiều thời gian và công sức.

Với những bạn vừa trải qua ca phẫu thuật, sức khỏe còn rất yếu nên cách làm giảm béo sau sinh nhanh chóng và an toàn là những phương pháp vận động nhẹ nhàng như đi bộ từ từ, tập yoga cơ bản. Nếu lựa chọn yoga bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và nhờ đến chuyên gia về yoga. Mỗi ngày không nên tập quá 30 phút. Bạn có thể bắt đầu từ từ mỗi ngày 5 phút rồi tăng dần.

Gợi ý xem thêm : Các món ăn giảm mỡ bụng

Ăn uống hợp lý

hêm một vấn đề mà các mẹ cần lưu ý nếu muốn giảm mỡ bụng thành công chính là các mẹ cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý. Sau khi sinh mổ thì cơ thể người phụ nữ rất yếu nên bạn cần phải cung cấp đủ dinh dưỡng để lấy lại sức khỏe nên bạn nạp khá nhiều thực phẩm, dẫn đến tình trạng dư thừa năng lượng và tích trữ mỡ thừa vùng bụng. Và bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian, công sức mới có thể đốt cháy mỡ thừa ấy. Hãy tập cho mình một thói quen ăn uống, áp dụng một chế độ dinh dưỡng hợp lý vừa đảm bảo dinh dưỡng nuôi con vừa đảm bảo cho thân hình thon gọn, quyến rũ.

Lựa chọn cách làm giảm béo bụng an toàn nhất

Với những trường hợp không đủ tự tin giảm mỡ một mình, bạn có thể nhờ sự đồng hành của các chuyên gia thẩm mỹ hoặc áp dụng phương pháp giảm mỡ bằng 3D Lipo. Về công nghệ giảm mỡ bụng bằng 3D Lipo bạn hoàn toàn yên tâm đây là công nghệ thông minh, được kiểm chứng độ an toàn và tính hiệu quả tại các nước Anh, Mỹ, Nhật,.. Công nghệ có thể nhận biết và phá vỡ tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc, triệt tiêu hoàn toàn, mỡ thừa chỉ với một lần điều trị duy nhất không cho chúng tích tụ trở lại

Trích nguồn : http://phuongphapgiamcan.org/cach-la...ho-chi-em.html