Đây là một chế độ ăn kiêng được nhiều sao Hollywood áp dụng thành công. Với một chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và cung cấp khoảng 5 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vậy nên dù thực hiện bất kì một thực đơn giảm cân nào thì bạn cũng nên học hỏi các chế độ ăn kiêng khác để hỗ trợ giảm cân và phù hợp với thể trạng sức khỏe của bạn.


Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cafe giam can, kem tan mỡ bụng,giam can bang bi dao để biết thêm nhiều thông tin hơn về các bí quyết giảm cân và các loại TPCN giúp bạn lấy lại vóc dáng săn chắc


Chế độ ăn kiêng này còn được gọi là thực đơn gồm 5 thành phần dinh dưỡng trong nó. Đầy đủ các chất từ protein, carb phức tạp, chất xơ, các chất béo lành mạnh, các loại đồ uống không đường.


Bạn có thể tìm hiểu kĩ lưỡng hơn về 5 thành phần dinh dưỡng đó.
+ Protein: lòng trắng trứng, cá, thịt nạc, thịt gia cầm, sữa ít béo…đây là những thực phẩm rất quen thuộc mà hàng ngày bạn thường bắt gặp.


+ Carb phức hợp: Những thực phẩm chứ carb tốt cho sức khỏe và hỗ trợ giảm cân an toàn như rau, khoai lang, các loại đậu, bột yến mạch, gạo lứt, bánh mì nguyên hạt…


+ Chất xơ: Không cần phải nói nhiều về chất xơ, một trong những dưỡng chất không thể thiếu đối với sức khỏe và càng không thể thiếu đối với một thức đơn giảm cân nào như ngũ cốc nguyên hạt, đậu, trái cây…
+ Chất béo lành mạnh: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cà mòi, dầu lạc, dầu ô liu, dầu hạt cải, dầu hướng dương, hạt lanh… những chất béo này sẽ giúp bạn hỗ trợ giảm béo rất nhanh và an toàn.


+ Đồ uống không đường: Những loại trái cây như cam, bưởi, việt quất,..là những trái cây bạn nên thường xuyên dưng sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa và thực đơn giảm béo của mình.


Một bữa ăn nào bạn cũng nên có đủ các loại dưỡng chất trên là một trong những bí quyết giảm cân, nên chia nhỏ bữa ăn ra thành nhiều bữa khác nhau.


Thêm vào đó là bạn nên chọn những loại nước uống tốt cho sức khỏe.
Ngoài 5 thành phần không thể thiếu trong mọi bữa ăn kể trên, bạn cần tập luyện 25 phút/ngày và 5 ngày/tuần. Các bài tập cardio và tăng cường sức mạnh được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể tự tập tại nhà với các bài tập chạy hay đi bộ nhanh hoặc tập với tạ