Phẫu thuật này thường được thực hiện bởi 3 kỹ thuật là cắt mắt 2 mí, treo cơ nâng mi và cơ Muller, cắt rộng rẻ quạt Epicanthus. Cắt mắt to là dịch vụ thẩm mỹ mắt mới nhất theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay. Kỹ thuật này mang lại hiệu quả cho đôi mắt.

>> Phẫu thuật cắt mí mắt
>> Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Phương pháp thực hiện như thế nào?

– Cắt mắt to thường được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt một mí lót nhưng không rõ nếp mí có nhu cầu tạo mắt 2 mí và muốn có một đôi mắt to (cắt mắt 2 mí).

– Với phương pháp gây tê tại chỗ, phẫu thuật này làm cho da mi dính vào cơ nâng mí, các bác sĩ ngoài việc xử lý để cắt 2 mí mắt hàn quốc mà còn xử lý đến “nếp gấp nhãn khoa” đó là một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi. Tùy thuộc vào nếp gấp này có rõ nét hay không, sau khi phẫu thuật mí mắt nó sẽ được xem như phần rìa giữa mi mắt trên và mũi và có thể chạy xuống một chút lên sống mũi theo hình mái vòm cong.

– Để thực hiện cắt mắt to, bác sĩ thẩm mỹ sẽ là, mờ đi một chút nếu nếp gấp ở mắt quá rõ và làm đôi mắt to tròn hơn. Việc cắt ngay khóe mắt để tạo đôi mắt to là một kỹ thuật phẫu thuật cực kỹ khó vì nếu có quá nhiều thịt và cơ bị lấy khỏi nếp gấp đó, các vết sẹo sau này sẽ khó mà che đi và các nếp gấp ở gần tuyến lệ nên cần bác sĩ phải rất khéo léo tỉ mỉ để cắt khóe.

Kết quả đạt được sau khi cắt mắt to ?

– Cho một đôi mắt to đẹp tự nhiên và có hồn.

– Cho hai mắt đều nhau và nhìn không bị trợn mí, mí vừa phải, không quá to hoặc quá sâu.

– Điều quan trọng là không để lại sẹo.