>>> xem thêm: phương pháp trị mụn bọc

Xăm hình đang là mốt trong giới trẻ hiện nay, nhiều bạn xăm theo trào lưu nhưng chưa tìm hiều kĩ về nó. Khi cảm thấy không hợp hay do yếu tố nào đó, câu hỏi được đặt ra là: xóa hình xăm thế nào? xóa bằng laser ở đâu? xóa bằng laser giá bao nhiêu?
1. Công nghệ laser CO2 Factional

- Là công nghệ sử dụng ánh sáng hồng ngoại cùng bước sóng có thể thay đổi , nó có thể xuyên sâu vào da với độ sâu khác nhau nên việc đảm bảo xóa xăm là rất triệt để, tái tạo da, làm da săn chắc hồng hào hơn.

- Xóa mọi hình xăm một cách triệt để, an toàn, không ảnh hưởng vùng da xung quanh, không để lại sẹo, làn da sau khi xóa xăm rất tự nhiên.

>>> xem thêm: cách trị sẹo mụn bọc

2. Giá xóa xăm là bao nhiêu?
Để xóa xăm đạt hiệu quả, và an toàn thì các trung tâm thẩm mỹ viện lớn là rất uy tín, như thẩm mỹ viện Dr Spiller Skin Lab - là thẩm mỹ viện đạt chuẩn Châu Âu, ở đây tư vấn lựa chọn trị liệu hiệu quả, thiết bị tân tiến, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp bạn cảm thấy an toàn, hiệu quả và đặc biệt là thoải mái.
- Giá 300.000đ/cm, mức giá này phù hợp với khách hàng kể cả là sinh viên.
- Sau khi xóa xăm bạn sẽ được cung cấp thuốc làm mát, dưỡng da đảm bảo hiệu quả trị liệu và chăm sóc da của bạn giúp da bạn nhanh hồi phục.

3. Các bước xóa xăm bằng laser CO2 Factional


>>> xem thêm: cách nào rị mụn nhanh nhất