Phân Phối, Lắp Đặt Hệ Thống Thiết Bị m Thanh TOA Chính Hãng Giá Tốt Nhất Toàn Quốc"CÔNG TY VIETHAS TIẾP BƯỚC CÙNG KHÁCH HÀNG"

Địa chỉ: 116/6 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 2245 9160 _
Hotline : 0909.925.354 Mr Huy - 0902.767.323 Mỹ An
Website: sieuthihangcongnghe.com
Email: duchuy@viethas.com
"CÔNG TY VIETHAS TIẾP BƯỚC CÙNG KHÁCH HÀNG"

Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quí khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm mặt hàng viễn thông của công ty chúng tôi.

Để Khẳng Định Luôn Là Đại Lý Hàng Đầu Tại HCM Cung Cấp Các Dòng Sản Phẩm Thiết Bị m Thanh TOA Hàng Chính Hãng Với Giá Cực Rẻ .

Vì Chúng Tôi Là Nhà Phân Phối Nên Giá Sẽ Thấp Hơn 30-50% Giá Thị Trường

HÀNG CHÍNH HÃNG GIÁ CHÍNH GỐC - GIÁ SỐC MỖI NGÀY

I. Giới Thiệu TOA
TOA là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Thiết bị TOA đã được khách hàng Việt Nam tin tưởng, nhất là hệ thống thiết bị truyền thanh; thiết bị âm thanh phục vụ hội nghị, hội thảo; thiết bị phục vụ thông tin cổ động và hoạt động văn hóa nghệ thuật ở cơ sở. TOA đã xây dựng được một mạng lưới đại lý bán hàng TOA trải rộng khắp cả nước và đã tổ chức một trung tâm bảo hành các thiết bị này với tinh thần
“Tất cả để phục vụ khách hàng”.
TOA chiếm một thị phần lớn hàng chuyên dùng về văn hóa nghệ thuật trên thị trường cả nước. Khách hàng thường xuyên và truyền thống của TOA là những cơ quan Nhà nước sử dụng mua sắm bằng nguồn ngân sách, nhà thầu trong và ngoài nước, ban quản lý các dự án quốc gia, công ty tại các khu công nghiệp, hệ thống siêu thị, cao ốc trên cả nước…
II. Khách hàng thường xuyên hiện nay của TOA là:
- Các đơn vị văn hóa nghệ thuật của Trung ương, địa phương, các ngành quân đội, công an, y tế, liên đoàn lao động, các đơn vị hành chính, sự nghiệp.
- Các đơn vị trong ngành giáo dục - đào tạo, các trường đại học, cao đẳng và các trường phổ thông trên toàn quốc.
- Ngành thể dục thể thao trang bị hệ thống truyền thanh cho các sân vận động, các nhà thi đấu, khu thể thao.
- Các ban quản lý dự án quốc gia đều coi TOA là một đơn vị cung ứng thiết bị vật tư văn hoá có uy tín, nhiều tiềm năng và phong phú chủng loại để đáp ứng mọi loại dự án như: Chương trình kế hoạch hóa gia đình; dự án trang bị cơ sở vật chất cho các xã nghèo và khó khăn ở các vùng xa, vùng sâu; những dự án trang bị cho các trường trung học cơ sở trong cả nước...
- Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm và sự nổi tiếng của TOA hàng đầu thế giới. Sản phẩm TOA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam
III. Những sản phẩm chính
1.TOA
- Micro dây và micrô vô tuyến, mixer, tăng âm, loa, thiết bị xử lý âm thanh megaphone.
- Những thiết bị dùng cho biểu diễn nghệ thuật, thiết bị âm thanh nhạc nền, thiết bị dùng cho phòng thu, thiết bị âm thanh ở hội trường, phòng hội thảo, thiết bị hội họp từ xa, thiết bị thông báo công cộng, thiết bị thông báo trong trường hợp khẩn cấp.
2.Thiết bị ánh sáng TOA:
- Các loại đèn, bàn điều khiển ánh sáng, công suất ánh sáng, đèn kỹ xảo, mica mầu, chân đèn.
3. Camera giám sát bằng màn hình TOA:
- Các loại Camera, đầi ghi hình, bàn điều khiển camera.
IV. Lĩnh Vực Kinh doanh Của CÔNG TY VIETHAS:
- Kinh doanh dự án: Đã tư vấn, thiết kế và triển khai nhiều dự án lớn với các doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân và doanh nghiệp nước ngoài.
- Kinh doanh Phân phối hệ thống Dealer: Xây dựng được kênh phân phối rộng khắp Việt Nam từ miền Bắc, Trung và miền Nam với các Công ty và cửa hàng chuyên âm thanh.
- Kinh doanh thương mại điện tử: Đã tạo nên mạng kinh doanh thương mại với nhiều Công ty, Cá nhân trên khắp cả nước thông qua mạng Internet.
- Thiết kế tích hợp hệ thống: Chuyên nghiên cứu thiết kế những hệ thống âm thanh đòi hỏi những yêu cầu về kỹ thuật cũng như thâm mỹ cao cho những dự án lớn.
V. Triển Khai:
Với một đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và trình độ cao, Công ty Giải pháp công nghệ VIETHAS có thể thực hiện những dự án từ nhỏ đến lớn một cách khoa học và hiệu quả, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Còn Chờ Gì Nữa ,Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Sở Hữu Bộ Thiết Bị m Thanh TOA Cực Đỉnh Mà Giá Cực Rẻ

Lưu ý :Có giá tốt cho khách hàng mua số lượng,hoặc làm dự án

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS
Email:duchuy@viethas.com
hoặc : - myan@viethas.com
Địa chỉ: 116/6 Thiên Phước ,P9,Q Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 08.22 459 160 - 08.38 639 792 - Fax: 08.38 639 792
HOT LINE: Mr Huy 0909.92 53 54 Mỹ An 0902.767.323
chúc quý khách, An Khang Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý..


Nguồn: http://123doi.com/coffee/phan-phoi-l...-7239.aspx#top

==================================================
Một ngày đông khách nha anh chị em
Máy hủy tài liệu NiKatei PS-720C | Máy Hủy Giấy TIMMY B-CC12