Các tín đồ của những hình xăm chắc chắn sẽ không bỏ qua sở hữu một hình xăm ngôi sao nhỏ trên cơ thể. Vậy, hình xăm ngôi sao có ý nghĩa gì mà thu hút giới trẻ đến vậy?

Quan niệm của nhiều người, hình xăm ngôi sao có tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo. Muốn trở thành ngôi sao hay quyết tâm để trở thành người nổi tiếng nhất. Ngôi sao là biểu tượng cho sự may mắn, không gắn liền với tôn giáo đặc biệt nào.

Hình xăm ngôi sao năm cánh


Quan niệm của người Á Đông, ngôi sao năm cánh tượng trưng: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.
Quan niệm của người Đông Phương ngôi sao năm cánh đại diện cho Năm Châu: Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Đại Dương
Hình xăm ngôi sao năm cánh cũng tượng trưng cho bước khởi đầu mới, mong muốn trở thành một ngôi sao, tham vọng và mục tiêu muốn vươn tới.

Ngôi sao năm cánh tượng trưng cho năm đức tính của người Hiệp Sĩ trung cổ: lịch thiệp, rộng lượng, trong sạch, thượng võ, và trung thành với Tổ Quốc. Tượng trưng cho năm ngón tay, năm ngón chân, một bàn tay và một bàn chân.

Xem tin liên quan: cách xóa xăm

Ngoài ra, hình xăm ngôi sao còn tượng trưng cho sự phát triển, mong muốn được tỏa sáng và lấp lánh trước mọi người. Nhiều người lại quan niệm, hình xăm ngôi sao nhỏ bé nhưng lại ẩn sau bên trong một ý nghĩa lớn lao, dường như quyết định tương lai của họ.
hình xăm ngôi sao.


Với những người đã trót xăm những hình khác trên cơ thể, nhưng lại muốn xóa đi để sở hữu hình xăm ngôi sao thì phải làm sao? Hãy đọc tại bài viết sau : Xóa xăm không để lại sẹo