Đối với những trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn thì phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân là giải pháp hoàn hảo để giải quyết chiếc cằm thiếu may mắn của các quý cô. Cằm là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến sự cân đối hài hoà cho tổng thể khuôn mặt. Tiêu chuẩn đẹp hiện nay đang xu hướng nhắm đến kiểu cằm chữ V thon gọn. Độn cằm là một thủ thuật không chỉ mang lại hiệu quả trong việc tạo chiếc cằm chữ V duyên dáng còn giúp cải thiện những chiếc cằm chưa hoàn hảo như cằm lẹm, mỏng, cằm ngắn…Sở hữu chiếc cằm duyên dáng là mơ ước của nhiều người

Độn cằm bằng mỡ tự thân được áp dụng cho những trường hợp chiếc cằm lẹm hoặc ngắn. Cằm bị biến dạng do tai nạn. Cằm đã qua phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa thất bại. Phương pháp thẩm mỹ có thể cải thiện những trường hợp này như sử dụng miếng độn nhân tạo, cấy mỡ tự thân hoặc dùng chất làm đầy sinh học. Tuy nhiên, tuỳ trường hợp, bác sĩ có thể cân nhắc và quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: Công nghệ tham my bam mi mat đẹp.
>>> phẫu thuật Bấm mí mắt hàn quốc an toànCá tính với chiếc cằm nổi bật

Cấy mỡ tự thân là một kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở vùng này tiêm vào vùng khác trên chính cơ thể của mình. Trong trường hợp này, mỡ sẽ được đưa đến vùng cằm của bệnh nhân sau khi lấy mỡ từ vùng bụng, đùi, … và lọc được lượng mỡ thuần chất.

Tỉ lệ lượng mỡ bơm cấy vào sẽ nhanh chóng thích nghi ở vị trí mới. Quy trình cần một bác sĩ tay nghề cao để tránh những tổn thương ở những vùng mỡ được hút và cấy trên cơ thể.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm cấy mỡ tự thân

- Ít biến chứng. Vì là tế bào của cơ thể nên mỡ được cấy vào sẽ nhanh chóng thích nghi, hoà hợp ở vị trí mới.
- Hồi phục nhanh.
- Điều trị tốt cho mọi loại da.
- Kết quả lâu dài.Chiếc cằm xinh xắn tạo dáng vẻ tự nhiên

Khắc phục nhược điểm của cằm trong những trường hợp này cũng có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật với chất làm đầy. Nhiều chất làm đầy trong thẩm mỹ được nghiên cứu và ứng dụng gần đây đã mang lại những hiệu quả tích cực. Tuy nhiên tác dụng của phương pháp này chỉ keo dài một thời gian, không đạt hiệu quả vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc không ngừng tạo dựng niềm tin ở khách hàng trong nước và ngoài nước. Thể hiện ngày càng hoàn thiện mình qua phong cách, thái độ làm việc của đội ngũ bác sĩ. Cùng với việc tạo dựng niềm tin thẩm mỹ viện chúng tôi luôn tiếp cận ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện đại như nhập mới máy móc tối tân cộng nghệ kỹ thuật cao.

Bạn đang xem bài viết: Độn cằm bằng mỡ tự thân