Không chỉ luyện tập để có được khuôn mặt V-line mà với việc bổ sung cũng như thực hiện một số bước đơn giản với vài loại rau xanh là bạn đã có được cách giảm béo mặt hiệu quả và hữu ích.

Cách giảm béo mặt với bông cải xanh

Bông cải xanh được xem là loại rau xanh đứng đầu trong danh sắc thực phẩm là cách giảm béo mặt nhanh, hiệu quả và an toàn. Trong một bông cải xanh cắt nhỏ có chứa khoảng 30 calo, 2,5gr protein, 2gr chất xơ, nhiều vitamin A, B, E… và không chứa chất béo sẽ giúp bạn xua tan cơn đói một cách hiệu quả.

Khi bạn giảm béo toàn thân tốt thì mặt cũng được giảm béo hiệu quả. Để thực hiện cách giảm béo mặt với bông cải xanh, bạn có thể xay nhuyễn bông cải xanh và massge mặt 15-20 phút 2 lần/tuần. Ngoài ra, việc bổ sung loại rau này vào bữa ăn cũng là điều cần thiết.

Cách giảm béo mặt với rau cần tây

Cần tây đã quá quen thuộc với công dụng giảm béo, giảm mỡ thừa hiệu quả. Loại rau này giàu chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên là cách giảm béo mặt hiệu quả. Đặc biệt, cần tây sẽ ức chế việc tích tụ chất béo dư thừa trong dạ dày và thúc đẩy quá trình trao đổi chất chuyển hóa chất béo thành năng lượng.

Bạn có thể thêm cần tây vào các món nấu, xào hoặc chế biết thành món sinh tố đều rất hiệu quả trong việc giảm béo mặt.

Trích nguồn : http://tuvangiambeo.net/cach-giam-be...-rau-xanh.html