Dù mới 19 tuổi, độ tuổi đẹp nhất của người con gái nhưng Bối Quả, thiếu nữ Đài Loan không hề có nhan sắc mơn mởn như bạn bè cùng trang lứa. Cô gái trẻ bị béo phì, với cân nặng lên tới 90 kg, hậu quả của việc ăn uống vô độ từ khi còn nhỏ.

>> giảm gần nửa tạ để nàng mập xinh như “hotgirl”

Sau quá trình ăn kiêng và tập luyện vất vả, cô gái trẻ xứ Đài đã làm được kỳ tích. Bối Quả không chỉ giảm từ 90kg xuống 50kg mà còn giữ nguyên được số đo vòng 1 đáng ngưỡng mộ. Thậm chí khi lái xe trên phố, cô còn bị cảnh sát giữ lại vì cho rằng cô quá bé, chưa đủ tuổi để điều khiển phương tiện trên đường phố. Kỳ tích của Bối Quả ngay lập tức trở thành hình mẫu cho rất nhiều cô gái trẻ hướng tới.
Sau khi giảm cân, cô có cơ thể cân đối và vẫn giữ được vòng 1 đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ về các phương pháp giảm cân của mình, thiếu nữ 19 tuổi cho biết ban đầu cô chỉ giảm lượng đường trong thức ăn, ăn đúng 3 bữa một ngày thay vì cứ đói là ăn và kết hợp với tập aerobic. Ngoài ra, Bối Quả cũng tuân thủ 8 nguyên tắc “vàng” để có cơ thể hoàn hảo:

>> Hỏi cách trị mụn cám và thu nhỏ lỗ chân lông ở nam giới?

- Ăn những thức ăn tươi: Rau, củ, quả, trứng, thịt thay vì xúc xích, bánh ngọt, thịt nguội…
- Ăn món hấp, luộc thay vì xào, rán, nướng.
- Thay đồ ăn vặt bằng hoa quả.
- Ăn chậm để não bộ nhận biết tín hiệu rằng mình đã no, tránh ăn gấp rút dẫn đến tình trạng no căng mà não vẫn chưa tiếp nhận được thông tin.
- Ăn ít dần để không làm to dạ dày
- Ăn rau trước khi ăn thịt để khi bạn đã no nê rồi thịt, cá chỉ là món ăn “điểm xuyết” chứ không phải món chính. Cơm là món nên ăn sau cùng.
- Không ăn sau 8 giờ tối.
- Chăm chỉ tập luyện aerobic vì không thể giảm cân chỉ nhờ ăn kiêng mà cần tập luyện để cơ thể săn chắc.

Xem thêm: Chốt Lịch nghỉ tết dương lịch, tết âm lịch năm 2015