Bán bếp chiên khoai tây, địa chỉ phân phối bep chien khoai tay loc xoay. Bếp chiên khoai tây chính hãng giá rẻ.
Bếp chiên khoai tây hay còn gọi là bếp chiên nhúng, bếp ngoài chiên khoai tây còn có thể dùng để để chiên gà, cá viên, chiên bánh các loại. Bếp chiên chính hãng được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính tại Hà Nội với giá thành thấp nhất.

bep chien khoai tay chính hãng.
Thông số kỹ thuật Bếp chiên khoai tây:

Model: LS81
Nguồn điện: 220v / 50Hz
Công suất: 2.5Kw
Dung tích: 6.5l
Kích thước: 28*44*30cm

Bếp chiên khoai tây giá rẻ

Các món chiên rán vốn là sở thích của người Việt Nam, đặc biệt là những phần ăn nhanh. Không chỉ cuốn hút mỗi người bởi vẻ ngoài bắt mắt, mà đồ chiên rán còn có hương vị cực kì thơm ngon nữa.


Sử dụng bếp chiên khoai tây dễ dàng

Bếp chiên khoai tây chúng tôi cung cấp là bếp chiên khoai tây chính hãng, đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn, dễ sử dụng, nhanh chóng, bếp chiên nhúng giúp bạn tiết kiệm cực nhiều thời gian và công sức. Bếp chiên khoai tây lốc xoáy với cấu tạo đặc biệt, một bếp chiên có thể giúp bạn làm một hay nhiều món ăn khác nhau. Không những thế, đồ chiên đảm bảo sẽ giòn ngon và chín vàng đều, không lo bị cháy.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều kích cỡ bếp chiên cho các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, để biết thêm thông và giá bếp chiên khoai tây quí khách vui lòng liên hệ để được tư vấn.


Có thể bạn đang cần: may cat khoai tay loc xoay