Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi độc quyền sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn trên bề mặt xốp. Nâng ngực đông á sử dụng chất liệu độn là túi ngực an toàn bề mặt xốp theo công nghệ hàng đầu từ Mỹ. Loại túi ngực này đã được trực tiếp các chuyên gia tạo khuôn và lưu hóa bằng tay, với các khâu sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, và tổng chi phí cho ca phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng bề mặt xốp thực hiện tại bệnh viện là 3.500USD.

Công nghệ nội soi nâng ngực bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp đem đến cho bạn vòng ngực cân đối, hài hòa với cơ thể, giúp bạn cải thiện đáng kể vòng ngực hạn chế của mình. Phương pháp nâng ngực nội soi an toàn bằng túi ngực bề mặt xốp tại Thẩm mỹ viện Đông Á không gây tổn thương hay để lại sẹo cho cơ thể, thời gian phục hồi nhanh chóng và đặc biệt là túi ngực được bảo hành vĩnh viễn trọn đời.

Đặc biệt khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành túi ngực, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp .
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ nội soi nâng ngực bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với chi phí phẫu thuật này bạn sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo tại đây với đội ngũ chuyên viên chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp; trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, theo chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ